Gabriella Cedillo không thể phục hồi sau tai nạn

Khi tham gia bộ phim, nữ diễn viên Gabriella Cedillo mới 24 tuổi. Cô đóng thế cho một diễn viên ở cảnh lái xe ô tô, bỗng nhiên một dây cáp quá căng bị đứt, đầu móc văng ra bay thẳng vào xe ôtô mà Cedillo điều khiển, đập tan kính chắn gió chiếc xe Toyota và hướng thẳng vào chỗ người lái xe.
Kính chắn gió của chiếc xe vỡ tan
Chiếc móc sắt gây ra tai nạn

Cô gái trẻ trước khi gặp tai nạn thương tâm
Ngay lập tức Cedillo được đưa tới bệnh viện bằng trực thăng và trải qua phẫu thuận nghiêm trọng trong nhiều giờ. Sau đó cô rơi vào trạng thái hôn mê sâu và các bác sĩ cho rằng nhiều khả năng cô không thể phục hồi.
Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Lúc đó mọi người đang bắt đầu quay, chiếc móc sắt đó bay như tên lửa vào chiếc xe, nó xuyên qua kính chắn gió nhanh như chớp. Kinh hoàng hơn nữa là sau đó chiếc xe vẫn chạy".
Các luật sư của Cedillo đã đấu tranh gay gắt gần 2 năm trời để bảo vệ quyền lợi cho cô, họ đến cả hiện trường nơi cô bị tai nạn và tìm cách chứng minh các đạo cụ mà đoàn làm phim sử dụng không bảo đảm an toàn. Cuối cùng, họ cũng  đã giúp Cedillo giành được 18,5 triệu USD tiền bồi thường.
Rất tiếc, cô gái trẻ không thể phục hồi sau tai nạn.
Linh San (Theo Dailymail)