Ngày 1-2, một số bức ảnh thân mật giữa Soo Ae và Jung Tae Won lan tràn trên các báo xứ Hàn. Tờ Sports Seoul thông tin Jung Tae Won thường đến đón Soo Ae, sau đó cả hai cùng ăn phở, đi cắm trại ở Gangwongdo…
Thông tin cặp đôi này hẹn hò lan tràn và gây sốc cho người hâm mộ của Soo Ae vì Jung Tae Won lớn tuổi hơn nhiều so với nữ diễn viên này.

Trước tốc độ lan tràn của tin đồn, Star J Entertainment, công ty đại diện của Soo Ae, đã lên tiếng phủ nhận: “Những lời đồn đại không đúng. Soo Ae không hề hẹn hò với Jung Tae Won. Họ chỉ là bạn bè thân thiết”.
Phía CEO Jung Tae Won cũng tuyên bố: “Chúng tôi chỉ là bạn bè thân thiết, không hề có chuyện tình cảm gì ở đây. Tôi đã phải trả lời rất nhiều cuộc gọi phiền phức về việc này và cảm thấy bực mình. Nếu sự việc tiếp tục ồn ào, tôi sẽ nhờ cơ quan pháp luật can thiệp”. 
Soo Ae nổi tiếng ở xứ Hàn từ Jak sarang, bộ phim truyền hình dài tập rất thành công và đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi vì lâu rồi người ta mới thấy được một cô gái xinh đẹp có thể đóng bi kịch hay đến như vậy.
 
Sau đó cô tiếp tục tham gia hàng loạt bộ phim hay nhưng thấm đẫm nước mắt: Love letter (2003), Merry go round (2003), April Kiss (2004), Sea god (2004), A family (2004), Once in a summer (2006)...
Năm 2010, cô đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình bom tấn Athena: Goddess of War vào vai một điệp viên 2 mang. Năm 2011, người đẹp này đóng phim A Thousand Days’ Promise.
M.Khuê (Theo All)