Adele là ca sĩ nổi tiếng với album nằm trong top bán chạy nhất mọi thời đại, và năm qua cô cũng đã được "tắm mát" trong vinh quang với 6 giải Grammy cùng một giải thưởng Âm nhạc Anh. Không chỉ thế, "chim họa mi nước Anh” đã nâng tài sản cá nhân lên tới 20 triệu bảng Anh, tăng 14 triệu bảng chỉ trong vòng 12 tháng, đứng đầu danh sách Những nghệ sĩ trẻ giàu nhất nước Anh do tạp chí Sunday Times bình chọn.
    
Nữ ca sĩ sinh ra ở London không phải là người duy nhất nằm trong danh sách bình chọn này. Cô bạn đồng môn của Adele, Jessie J cũng xuất hiện trong danh sách với tài sản hơn 5 triệu bảng (tương đương với 165 tỉ đồng).

Tháng 4-2011, tài sản của Adele được ước tính khoảng 6 triệu bảng, nhưng số tiền tăng lên sau thành công của album “21”, với 20 triệu đĩa được bán ra trên toàn thế giới.

Về phía nam nghệ sĩ, ngôi sao phim “Harry Potter”- Daniel Radcliffe cũng từng được vinh danh là diễn viên trẻ giàu nhất nước Anh với tài sản 54 triệu bảng (gần 1.800 tỉ đồng), tăng lên 6 triệu bảng so năm ngoái. Anh chàng điển trai của phim “Chạng vạng”, Robert Pattinson cũng không nằm ngoài danh sách với tài sản 40 triệu bảng (hơn 1.300 tỉ đồng).

H.Lê (Theo dailymail)