Trần Văn Thương hiện đang học khoa đàn bầu Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, anh chỉ muốn: “mang niềm vui đến mọi người” qua giọng hát và tiếng đàn của mình.
Tham gia vòng thi này, thí sinh Thương trình diễn của mình bằng một bài hát vui tươi và sôi động Ngày tươi đẹp.

Ban giám khảo, khán giả cùng đứng lên nhảy cuồng nhiệt theo giai điệu sôi động của Thương. Những cô gái lặng lẽ rơi nước mắt xúc động dưới hàng ghế khán giả. Và với nỗ lực của mình, thí sinh Thương được đi vào vòng trong.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


NSƯT Thành Lộc cho biết: “Lúc Thương bắt đầu vào phần điệp khúc thì toàn thế khán phòng đã đứng lên hết, tất cả các bạn trẻ đều đứng lên hết, tôi đứng lên, Thúy Hạnh đứng lên và cuối cùng anh Huy Tuấn cũng đứng lên để vỗ tay rất nhiều cho Thương. Đúng, giọng hát của Thương rất hay nhưng điều quan trọng đó là Thương đã bắn một mũi tên vào tất cả trái tim của mọi người đang ngồi ở dưới này, chúng tôi chết vì Thương rồi”.

Ngoài thí sinh Thương, trong tập phát sóng này còn có Vũ Song Vũ, cậu bé 13 tuổi từng khuấy động YouTube với bài hát My heart will go on. Và tham gia cuộc thi này, Song Vũ lại tiếp tục thể hiện ca khúc trên và nhận được sự tán thưởng của giám khảo. Không ai nghĩ rằng, một cậu bé 13 tuổi có thể xử lý một cách tinh tế bản tình ca ngọt ngào và lãng mạn này.
“Lần đầu tiên có một cậu bé hát mà làm cho cô khóc. Cô không biết nói thế nào cả nhưng thực sự cô rất xúc động. Cảm ơn cháu rất nhiều vì hôm nay mang đến những cảm xúc cho mọi người có mặt tại đây, đặc biệt là cho cô” - giám khảo Thúy Hạnh chia sẻ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.


Ngoài ra, phần trình diễn của thầy giáo Nguyễn Xuân Trung qua ca khúc More than I can say cũng tạo chú ý cho khán giả. Cặp đôi nhí khiêu vũ dễ thương Nguyễn Đăng Quân và Trần Bảo Ngọc là một trong số những cặp đôi nhí gây thiện cảm. Môn thể thao Parkour do nhóm Bubbles Family đến từ Hải Phòng trình diễn cũng đầy thu hút. 
S.Mai. Ảnh: BTC