Andrew Cuomo, Thống đốc New York đã chính thức ký vào dự luật bình đẳng hôn nhân, cho phép người đồng tính nam và nữ có quyền kết hôn. Ngay khi đó, trên blog cá nhân của các ngôi sao đình đám của kinh đô điện ảnh đã xuất hiện hàng loạt lời chúc mừng và những tâm sự xúc động.
 
Neil Patrick Harris và "bạn tình" David
Neil Patrick Harris chia sẻ: “Tất cả qua rồi, cuối cùng hôn nhân đồng giới cũng đã được thừa nhận, cảm ơn những người đã luôn đấu tranh vì nó. Một ngày lịch sử. Tôi và David đã bàn chuyện kết hôn từ 5 năm trước nhưng chúng tôi vẫn chưa thực hiện được. Nhẫn đính hôn đeo đã “mòn tay” và cuối cùng cũng chờ được ngày này”.
 
Lady Gaga luôn đấu tranh hôn nhân đồng giới
Với cô ca sĩ “lập dị” Lady Gaga luôn đấu tranh cho hôn nhân đồng giới thì đây là một phép lạ. Cô cho biết đã không ngừng khóc, cuộc chiến đấu vì tình yêu cuối cùng đã hoàn thành tốt đẹp. Rosie O'Donnell thì “gào thét”: “Chúc mừng các bạn đồng tính, niềm vui thực sự đã đến”.
“Alec Baldwin, bây giờ chúng ta có thể kết hôn được rồi” - Steve Martin hài hước viết
Nữ ca sỹ xinh đẹp Katy Perry viết: “New York, thành phố tuyệt vời nhất hành tinh. Thật tự hào, đã có sự công bằng cho tất cả mọi người. Hãy cùng ăn mừng!”. “Chúc mừng, chúc mừng tất cả” – ca sĩ Pink hào hứng viết.
Minh Khuê (Theo People, AP)