Một nhân viên massage đã đưa đơn lên tòa án với nội dung tố cáo John Travolta thuê anh ta đến nhà riêng để giúp giãn cơ bắp. Tuy nhiên, khi nhân viên trên đến nơi thì nam diễn viên 58 tuổi tự cởi hết quần áo và sờ soạng “của quý” của nhân viên này.
 
John Travolta và vợ

Sau đó, John đã xin lỗi vì hành động sàm sỡ nhưng lại vẫn tiếp tục đề nghị khiếm nhã. Cuối buổi làm việc John đã trả cho nhân viên trên 800 USD. Luật sư của nhân viên massage cho biết thân chủ của ông tạm gọi là John Doe. Lý do không nêu tên thật là vì John Doe e ngại thế lực của John Travolta. Hiện John Doe kiện để đòi bồi thường thiệt hại 2 triệu USD cho việc bị quấy rối tình dục.

Phía John Travolta lên tiếng chỉ trích những lời cáo buộc trên là hoàn toàn bịa đặt: “Tất cả đều là suy diễn, không có thật. Nguyên đơn không dám ghi tên thật chứng tỏ rằng đơn kiện là lời nói dối vô căn cứ. Vào ngày mà nguyên đơn khẳng định John Travolta gặp anh ta, John không ở California và anh ấy có thể chứng minh đã ở East Coast". Theo lời đại diện của nam diễn viên thì luật sư bên nguyên muốn dựa sự kiện này để nổi tiếng nhưng họ sẽ kiện ngược nhân viên massage tội vu khống.
 
Đơn tố cáo của nhân viên massage

Trước đây, John Travolta từng bị tố đồng tính. Nhiều người đã khẳng định nam diễn viên này có hành vi tình dục với người đồng giới ở spa và các nơi khác. Nam diễn viên này nổi danh qua vô số phim: Paris rực lửa, Chuyến tàu định mệnh, Lonely Hearts, Ladder 49, Be cool, Chuyện tào lao, Đổi mặt, Mad City... Bên cạnh phim ảnh, John Travolta còn là một ca sĩ, vũ công.
 
John Travolta đóng phim ở Los Angeles
M.Khuê (Theo Daily)