Michael Le Vell tên thật là Michael Turner, 48 tuổi, người từng được biết đến với vai Kevin Webster trong loạt phim truyền hình ăn khách Coronation Street trên kênh ITV1.

Michael bị bắt vào tháng 9 năm 2011 để điều tra bởi có những cáo buộc quan hệ tình dục trẻ em. Sau đó, phía cảnh sát quyết định không khởi tố bởi thiếu chứng cứ.
Nhưng mới đây, Sở cảnh sát Greater Manchester xác nhận rằng tài tử này sẽ ra tòa sớm:“Michael Turner bị cáo buộc 19 tội danh gồm hiếp dâm trẻ em, hành hung trẻ em và quan hệ tình dục với trẻ em... Ông ta sẽ ra tòa ngày 27-2. Cơ quan điều tra đã thu thập chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội của tài tử này đối với trẻ em các năm 2001 đến 2010”.

Công tố viên cấp cao Alison Levitt cho biết: “Tôi đã xem xét cẩn thận mọi chứng cứ trong trường hợp trên và kết luận rằng có đủ bằng chứng để đưa Michael ra tòa. Ông Michael bị buộc tội hình sự và sẽ được xét xử một cách công bằng. Khi thủ tục tố tụng vẫn còn đang tiến hành, chúng tôi sẽ không tiết lộ chi tiết vụ việc này”.

Michael Le Vell là cha của hai đứa trẻ. Ngoài việc đóng phim, Michael còn là gương mặt nổi tiếng trong các chương trình truyền hình. Tài tử này ly dị vợ Janette Beverley năm 2012.
M.Khuê (Theo Daily Mail)