Tăng Thanh Hà giản dị tại buổi ra mắt sách

Có mặt khá sớm tại buổi ra mắt sách, Tăng Thanh Hà trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi sau kết hôn, cô không tham gia phim ảnh và cũng rất ít tham dự các sự kiện.
So với các nghệ sĩ khác, Tăng Thanh Hà xuất hiện trong trang phục khá giản dị. Cô cũng là một trong 33 nhân vật của dự án sách Cocktail, giày và khói, với lời tâm sự: “Cuộc đời tôi chưa lần nào đi chệch hướng. Những gì tôi có ngày hôm nay là đúng chính xác những gì mà 5 năm trước tôi đã lập ra kế hoạch cho mình”.

Nghệ sĩ Kim Xuân - một trong 33 nhân vật của cuốn sách ảnh về người nổi tiếng
 

NSƯT Mỹ Uyên

Cocktail, giày và khói là dự án sách được diễn viên Đinh Ngọc Diệp ấp ủ trong nhiều năm qua nhưng cô chỉ mới thực bắt tay thực hiện từ đầu tháng 5-2013. Diệp gửi thư ngỏ đến những người nổi tiếng và đã nhận được phản hồi tích cực từ các nghệ sĩ, diễn viên nhiều lĩnh vực. Mỗi nhân vật có riêng bộ ảnh ghi nhận chân dung của họ trong đời thường, cùng những lời tâm sự rất thật về đời, về người và cả những biến cố mà họ phải vượt qua trên hành trình nghệ thuật.
“Khóc hay cười, buồn hay vui, còn ẩn giấu điều gì hay nói một lần rồi quên hết, thêm một lần họ cháy trong đời thường như đã từng cháy trong nghệ thuật. Ai cũng về với hư vô như làn khói thuốc, ai cũng tan đi cùng đất mẹ như là men rượu. Nhưng hôm nay đây, ta còn sống đây, liệu chúng ta có đủ nồng nàn để làm say đời nhau hay như cái bóng của gót giày gõ rất nhẹ giữa đời này?" - đó cũng là lời tự sự của tác giả dự án sách, diễn viên Đinh Ngọc Diệp khi thao thức thực hiện cuốn sách như món quà dành tặng khán giả. Lê Khánh chia sẻ từng hoang mang và muốn bỏ nghề
 

Thái Hòa từng rất ghét làm diễn viên vì "cái nghề tốn thời gian"


Á hậu Võ Hoàng Yến  (Những hình ảnh nghệ sĩ được in trong sách)
 

Và Đinh Ngọc Diệp khi cầm trên tay bản in đầu tiên của Coctail, giày và khói
(ảnh từ facebook nhân vật)

“Nếu xem showbiz là một món cocktail nhiều vị thì chính tính ngẫu hứng của nó tạo nên sức quyến rũ. Giày – tạo nên sức mạnh của nhan sắc người đẹp từ sự mỏng manh. Khói – đời nghệ sĩ tàn nhanh, như một bông hoa nở rực rỡ vào lúc ban sáng rồi lụi tàn vào lúc ban chiều” -  đây cũng là lời lý giải thỏa đáng cho tựa sách mà Ngọc Diệp đã chọn. 
Cocktail giày và khói là sự góp mặt của những tên tuổi người nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực: đạo diễn Victor Vũ, Dustin Nguyễn, diễn viên Thái Hòa, Johnny Trí Nguyễn, Kathy Uyên, Trương Tri Trúc Diễm, Lê Khánh, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Kim Xuân, người mẫu Thúy Hạnh, Á hậu Võ Hoàng Yến, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Lê Cát Trọng Lý, MC Thanh Bạch, người mẫu Thúy Hạnh, Ngọc Quyên…
Tin- ảnh: Tiểu Quyên