Theo Thanh Thảo, việc của cô và Thúy Vinh đã kết thúc. Cả hai đã ngồi lại để tìm giải pháp giải quyết vấn đề. Cuối cùng, cô đồng ý dùng 60% cổ phần trị giá hơn 2 tỉ đồng của mình để dổi lấy sự tự do cho Ngô Kiến Huy.
Đồng thời, cô rời Music Box để gầy dựng Thanh Thảo Production. Công ty của riêng cô ra đời sau sự kiện lùm xùm giữa cô và đồng sự.
 
Thanh Thảo dồn sức cho công ty mới
               
Thanh Thảo và Thúy Vinh lúc còn thân thiết. Ảnh: Internet
                  
Bản thân Thanh Thảo tuy rất tiếc nuối công sức gầy dựng Music Box trong 4 năm qua nhưng quyết định ra đi vì tự tin vào khả năng mình sẽ làm lại được từ đầu và không muốn ầm ĩ kiện tụng.
                      
“Tôi không phải là người dễ dàng thua cuộc nhưng vì không muốn kéo dài sự việc với Thúy Vinh nên tôi chấp nhận ngưng lại vụ tranh chấp bằng giải pháp thương lượng. Mặc dù sự đánh đổi này có phần thiệt thòi vì tôi chính thức chuyển hết Music Box cho Thúy Vinh toàn quyền quản lý” – Thanh Thảo cho biết.
             
Cả hai đã thương lượng và chấp nhận thỏa thuận sang nhượng Ngô Kiến Huy. Ảnh: Internet
Theo Thanh Thảo, không cần quan tâm đến việc sau này Ngô Kiến Huy có khả năng thu lại lợi nhuận cho Thanh Thảo Production bao nhiêu, công ty quyết tâm sẽ "đẩy" Ngô Kiến Huy đến cùng. Trong năm 2011 này, Thanh Thảo Production sẽ lần lượt tổ chức cuộc thi "Ước mơ vuơn tới ngôi sao" để tìm kiếm ca sĩ trên toàn quốc; đưa Ngô Kiến Huy và Justin Nguyễn lưu diễn Mỹ và Canada; tổ chức tour diễn vòng quanh các trường đại học cho Ngô Kiến Huy; tổ chức live show 15 năm ca hát của Thanh Thảo…
Minh Khuê