Đoạn tin nhắn bị lộ. Ảnh: All K-pop
 
Tất cả đoạn trò chuyện bao gồm những tin nhắn giữa hai người ngay sau khi vụ việc xảy ra và những ngày tiếp theo đó. Mặc dù “A” nói rằng cô đã cắt đứt mọi liên lạc với “K” và Park Si Hoo ngay sau khi báo cảnh sát nhưng những bằng chứng này lại cho thấy điều hoàn toàn ngược lại. Những tin nhắn giữa hai người vẫn tiếp tục sau khi “A” báo cảnh sát vào lúc 8 giờ 37 tối ngày 15-2.

Theo những tin nhắn được công bố, vào ngày 14-2, “K” đã hẹn “A” đến hộp đêm “L”. Chiều 15-2, “A” bày tỏ sự ngạc nhiên khi thấy mình ngủ trên giường với Park Si Hoo. Cô không nhớ mình đã làm gì do uống quá say, tuy nhiên cô vẫn tỏ ra vui vẻ, không có gì là tức giận đối với “K”.
Nam diễn viên Park Si Hoo

Tối 15-2, sau khi cô đã trình báo cảnh sát, hai người lại tiếp tục nhắn tin vào lúc nửa đêm. Trong đó, cô tỏ ra lo sợ rằng mình có thể mang thai. Trước giờ trình báo 8 giờ 37, vào lúc 8 giờ 33, “K” đã nhắn tin cho “A” với nội dung “gọi cho anh đi”, và “A” đã trả lời tin nhắn vào lúc 11 giờ 57 rằng: “Em vẫn chưa cảm thấy khỏe, có lẽ do say quá… Em không thể có thai được phải không”.
Với mốc thời gian rõ ràng như vậy, phía luật sư của Park Si Hoo đã chỉ ra rằng việc cô bỗng dưng lo lắng về chuyện mang thai sau khi đã đi trình báo cảnh sát đã thể hiện “ý đồ thật sự” của cô gái này. Rõ ràng những bằng chứng này đã chống lại lời khai của “A” khi cô khẳng định rằng mình hoàn toàn cắt đứt mọi liên lạc với “K” sau khi trình báo cảnh sát.

Trước đó, ngày 15-2, thực tập sinh “A” đã tố cáo Park Si Hoo cưỡng hiếp cô. Theo “A”, cô được nam diễn viên mới vào nghề “K” giới thiệu cùng Si Hoo. Cả ba uống rượu và sau đó ra về, khi tỉnh lại, “A” phát hiện bị cưỡng hiếp.
Ngay khi vụ việc xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, nhiều nghi vấn, đồn đoán xoay quanh Si Hoo lan tràn khắp trang mạng, báo.
Kim Anh (Theo Allkpop)