Vương Phi- Lý Á Bằng đang làm thủ tục ly hôn


Công bố trên được đưa ra chỉ trong vòng nửa giờ đã được đăng lại hơn 70.000 lần và thu hút gần 30.000 lượt bình luận từ phía người hâm mộ.
Diva Hồng Kông viết trên một mạng xã hội Trung Quốc vào khoảng 19 giờ 30 phút tối qua: “Mối nhân duyên vợ chồng trong cuộc sống này của chúng tôi đã đi đến kết thúc. Em vẫn ổn. Anh hãy bảo trọng và tự chăm sóc mình thật tốt!”.
Cô ca sĩ tài năng 44 tuổi kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng Lý Á Bằng năm 2005. Trong một bài đăng trên Weibo sau đó, ngôi sao Anh hùng xạ điêu kém vợ hai tuổi cũng thừa nhận họ đã “đường ai nấy đi”. Lý Á Bằng ngụ ý về sự chia tay của mình là do khoảng cách chứ không phải do xích mích: “Một gia đình là tất cả những gì tôi muốn. Nhưng định mệnh của em là trở thành một tài năng lớn”

Nam diễn viên cũng cho biết thêm anh sẽ là người nuôi con gái Lý Yên và sẽ không có vấn đề tranh chấp tài sản ở đây vì trước giờ hai vợ chồng vẫn độc lập tài chính.
Cặp vợ chồng quyền lực thuở mặn nồng. Ảnh: CPF

CCTV dẫn lời một nguồn tin thân cận với Lý Á Bằng rằng cặp đôi đã ký một thoả thuận ly hôn tại Tân Cương, nơi Lý Á Bằng sinh ra và anh đang trên đường trở về Bắc Kinh.

Sau khi cô con gái Lý Yên sinh ra bị hở hàm ếch, trong năm 2006 cặp vợ chồng nổi tiếng cùng lập quỹ từ thiện Nụ Cười Thiên Thần dành cho trẻ em hở hàm ếch. Trong một buổi tiệc gây quỹ vào cuối tháng 5, cặp đôi vẫn mặn nồng và không cho thấy bất cứ dấu hiệu rạn nứt nào.

Vương Phi đã kết hôn lần đầu với một nhạc sĩ vào năm 1996 và ly hôn 3 năm sau đó. Họ có với nhau một cô con gái, hiện đang sống với nữ ca sĩ.
Lý Á Bằng và người vợ lớn hơn 2 tuổi sánh vai trong một sự kiện. ảnh: CPF

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự hoài nghi trước nguồn tin này. Thậm chí, vài người còn thắc mắc liệu Vương Phi ly hôn có phải vì muốn tái hợp với Tạ Đình Phong.

Vương Phi và ca sĩ - diễn viên Tạ Đình Phong từng hẹn hò trong 4 năm. Sau đó, Tạ Đình Phong kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Trương Bá Chi , còn Vương Phi lại đi đến hôn nhân với nam diễn viên nổi tiếng Lý Á Bằng. Hiện cả hai cặp đôi này đều đã ly dị.
V.Nữ (Theo Thời báo Bắc Kinh, Nhật báo Thượng Hải)