Khám phá "bếp ăn" đặc biệt làm 22.000 suất ăn/ngày cho các chuyến bay
(NLĐO)- Với rất nhiều máy móc hiện đại và hệ thống kho lạnh liên thông, nhà xưởng được thiết kế đặc biệt… khu bếp chính thực hiện chế biến suất ăn trên máy bay là căn bếp kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng được thấy.
"Đột nhập" vào "cấm địa" chế biến suất ăn trên máy bay
(NLĐO)- Phóng viên Người Lao Động vừa có cơ hội hiếm hoi được khám phá toàn bộ quy trình chế biến các suất ăn để đưa lên máy bay trong một không gian hết sức đặc biệt với nhiều quy định nghiêm ngặt.
Vải thiều thành món tráng miệng trên máy bay Vietnam Airlines
(NLĐO)- Quả vải thiều lần đầu tiên thành món tráng miệng trên máy bay khi Vietnam Airlines quyết định bổ sung quả vải thiều tươi vào suất ăn trên hơn 14.000 chuyến bay nội địa của hãng.