xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

12 quốc gia hài lòng nhất trong “chuyện ấy”

H. Nhiên (Theo Independent, Alternet)

(NLĐO) – Kết quả một cuộc khảo sát mới đây cho thấy Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Ý đứng đầu danh sách những quốc gia có mức độ hài lòng về “chuyện ấy” cao nhất hành tinh.

Theo một cuộc khảo sát toàn cầu do tổ chức Durex thực hiện trên 26.000 người có độ tuổi từ 16 trở lên trên 26 quốc gia, chỉ 44% số người hoàn toàn hài lòng với đời sống tình dục của họ.

img

Dựa theo kết quả khảo sát, trang tin AlterNet đã biên soạn một danh sách lý giải về 12 quốc gia hài lòng về “chuyện ấy” nhất, trong đó Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Ý là những nước đứng đầu danh sách. Tiếp theo là quốc gia Nam Mỹ Brazil, xếp thứ 5 là Hy Lạp. Với 64% đàn ông và phụ nữ Hà Lan tự tin khẳng định họ thỏa mãn nhu cầu tình dục và cởi mở về “chuyện ấy”, nước này được xếp hạng thứ 6.

Mexico đứng thứ 7 về mức độ hài lòng tình dục với 63% số người được hỏi cho biết thỏa mãn trong chuyện chăn gối.

Tuy độ tuổi quan hệ tình dục lần đầu trung bình ở Ấn Độ khá muộn (22 tuổi) nhưng nước này liên tục được xếp hạng trong số các quốc gia thỏa mãn nhất về tình dục trong những năm gần đây. Năm nay, Ấn Độ lại đứng ở vị trí thứ 8.

Tiếp đó là Úc và Nigeria, Đức và quốc gia đứng thứ 12 là Trung Quốc. Lý giải cho kết quả này, trang mạng cho biết 78% người dân Trung Quốc tiết lộ họ quan hệ tình dục ít nhất một lần mỗi tuần và 70% đồ chơi tình dục trên thế giới được sản xuất tại quốc gia này.

Được mệnh danh là quốc gia lãng mạn nhất thế giới nhưng Pháp không nằm trong danh sách các nước hài lòng về tình dục nhất. Anh và Mỹ cũng không có mặt trong danh sách này.

Theo tổ chức thực hiện cuộc khảo sát, những người có sức khỏe tinh thần và thể chất tốt, không bị stress và rối loạn chức năng tình dục, có quan hệ tình dục đều đặn, màn dạo đầu trọn vẹn… thường hài lòng về đời sống tình dục nhất.

“Đạt được cực khoái là yếu tố chính của sự hài lòng tình dục. Chỉ 48% số người nói rằng họ thường lên đỉnh. Theo thống kê, số đàn ông trên toàn cầu thường xuyên đạt cực khoái gấp đôi so với nữ giới” – Durex công bố.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo