Xiao Ying kéo chăn tránh gặp mọi người
 
Từ khi chào đời, Xiao Ying đã mang một khiếm khuyết ở bộ phận sinh dục làm cho bìu của em trông giống như âm đạo của phụ nữ.
 
"Thằng bé chào đời ở nhà mà không có bất kỳ bác sĩ nào bên cạnh. Tôi cứ nghĩ vợ đã sinh ra một cô con gái" - ông Chen Shiming, bố của Xiao Ying, nhớ lại.

Sau khi Xiao Ying chào đời, ông Chen đến thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) cách nhà 600 km để tìm việc. Ông để Xiao Ying lại cho người vợ mù chăm sóc. Vì không nhìn thấy gì nên mẹ của Xiao nuôi dạy cậu bé như một đứa con gái.
Cậu bé Xiao lớn lên với búp bê và những chiếc váy. Mọi chuyện vẫn bình thường cho tới tháng 10-2010, mẹ cậu bé đưa con đi tắm và vô cùng sốc khi phát hiện một bộ phận khác thường quanh "âm đạo". Quá hoảng sợ, bà Wang Li gọi chồng về nhà cùng đưa "cô con gái" đi khám

Tại Khoa Nhi của Đại học Y dược Trùng Khánh, các bác sĩ tiến hành kiểm tra nhiễm sắc thể và khẳng định Xiao Ying là con trai. Sau đó, cậu bé đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật chỉnh hình.

Từ khi biết mình là con trai, cậu bé 13 tuổi cảm thấy xấu hổ và ngại tiếp xúc với những người xung quanh. Thậm chí, mỗi lần đi nhà vệ sinh, Xiao cũng cảm thấy sợ hãi vì không biết mình nên vào nhà vệ sinh nữ hay nam.

Lo lắng về tâm lý của con, cha mẹ Xiao quyết định chuyển trường cho em tới một nơi xa lạ đồng thời đổi tên mới trong giấy khai sinh. Thế nhưng, cho đến nay, Xiao vẫn cảm thấy không thoải mái. Từ một đứa trẻ nghịch ngợm và hòa đồng, Xiao trở nên khép kín và sợ hãi khi tiếp xúc với người lạ. Cậu bé cũng không nói nhiều như trước nữa.

Bác sĩ  Liu Junhong  ở Bệnh viện Y dược Trùng Khánh cho biết Xiao cần thêm một cuộc phẫu thuật nữa để các cơ quan sinh dục cậu bé có thể hoạt động bình thường.
H.Trang (Theo Asione)