Chiều 30-8, liên quan đến vụ tai nạn trên cao tốc TP HCM - Trung Lương làm 2 người chết và 3 người bị thương, Bệnh viện Chợ Rẫy cho hay sức khỏe của 3 bệnh nhân bị nạn đã qua cơn nguy kịch.

Cụ thể, bệnh nhân Phạm Thị Ánh (58 tuổi) nhập viện trong tình trạng có vết thương ở vùng da đầu, vết thương mắt trái 7 cm. Hiện bệnh nhân đã tỉnh, các vết thương đã được xử lý ổn định.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Hiền (50 tuổi) bị gãy trật hở cổ chân trái, gãy xương sên, trật khớp quay trụ dưới bên trái, hiện đã được xử lý và đang được tiếp tục theo dõi.

Bệnh nhân Lê Thị Vân (47 tuổi) nhập viện trong tình trạng chấn thương ngực, gãy xương sườn, tràn dịch màng phổi lượng ít. Hiện bà đã tỉnh táo và đang được tiếp tục theo dõi.

3 nạn nhân gặp nạn thảm khốc trên đường cao tốc hết nguy kịch - Ảnh 1.

Các nạn nhân lúc đưa vào Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy

Trước đó, chiều 29-8, xe 16 chỗ của nhà xe P.T. chạy tuyến TP HCM về miền Tây thì bất ngờ bị bể lốp. Trong lúc nhà xe đang thay lốp thì bất ngờ một chiếc xe khách 50 chỗ lưu thông cùng chiều tông từ phía sau tới. Vụ tai nạn làm 2 người chết và 3 người bị thương. Ba người này đã được chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy.

Nguyễn Thạnh