Chiều 25-10, cập nhật thông tin về các nạn nhân trong vụ tai nạn liên hoàn tại Hàng Xanh, Bệnh viện Nhân dân Gia Định, TP HCM cho hay sau 4 ngày điều trị, hiện sức khỏe 2 bệnh nhân H.H.Đ (42 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) và P.H.B (24 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hoà) đã qua giai đoạn nguy kịch, đang dần hồi phục và tiếp tục theo dõi điều trị.

Tuy nhiên, riêng trường hợp nặng nhất là C.T.T (23 tuổi) hiện chưa có dấu hiệu khả quan hơn, vẫn còn hôn mê, thở máy, tiên lượng nặng.

500m định mệnh trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh - Ảnh 1.

Tình trạng của bệnh nhân C.T.T còn rất nặng, hôn mê.

BS Chuyên khoa 2 Hồ Văn Hân, Trưởng Phòng Kế hoạch Tổng hợp Bệnh viện Nhân dân Gia Định, cho biết bệnh nhân C.T.T đang được điều trị tích cực nhưng khả năng hồi phục chậm, chưa tiến triển được bao nhiêu. "Dự kiến nếu bệnh nhân đáp ứng điều trị thì khả năng sẽ mất nhiều thời gian dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa", BS Hân nhận định.

500m định mệnh trong vụ tai nạn kinh hoàng ở Hàng Xanh - Ảnh 2.

Bệnh nhân P.H.B đã qua nguy kịch

Trước đó, trong đêm 21-10, Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp nhận 5 nạn nhân trong vụ tai nạn do nữ tài xế BMW gây ra, trong đó 2 người (cùng ngụ Bình Dương) bị thương nhẹ đã xuất viện. Trong số các nạn nhân đang còn nằm viện tại đây, có người chỉ còn cách nhà chừng 500m nhưng cũng không thoát tai họa khôn lường ập đến.

Nguyễn Thạnh