xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

80 cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí

Hải Yến

(NLĐO) - 80 hồ sơ các cặp vợ chồng hiếm muộn đủ điều kiện tham gia sẽ bắt đầu quá trình điều trị từ ngày 5-12 tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD (phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm thuộc Bệnh viện Mỹ Đức, TP HCM).

Bệnh viện Mỹ Đức cho biết với mong muốn giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn về tài chính giữ vững niềm tin, không từ bỏ ước mơ có con, bệnh viện này tiếp tục thực hiện chương trình "Ươm mầm hạnh phúc" năm 2022.

80 cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí - Ảnh 1.

Một bước trong quy trình thụ tinh trong ống nghiệm tại Bệnh viện Mỹ Đức. (Ảnh: Bệnh viện cung cấp)

Theo đó, năm nay, 80 cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ được bệnh viện hỗ trợ toàn bộ chi phí liên quan thụ tinh trong ống nghiệm. Đây là năm mà chương trình tăng số lượng các trường hợp tham gia "tìm con" lớn nhất từ trước đến nay.

Thời gian nộp hồ sơ tham gia chương trình từ ngày 8 đến 22-11 (liên hệ qua số điện thoại: 0906.80 9.911 từ 7 giờ - 11 giờ 30 và 13 giờ - 16 giờ 30).

80 hồ sơ các cặp vợ chồng đủ điều kiện tham gia sẽ bắt đầu quá trình điều trị từ ngày 5-12 tại các cơ sở thuộc hệ thống IVFMD, gồm: Bệnh viện Mỹ Đức, Bệnh viện Mỹ Đức Phú Nhuận, Bệnh viện Đa khoa Gia Đình (Đà Nẵng) và Bệnh viện Đa khoa Phương Chi (Bình Dương).

Năm 2021, 60 cặp vợ chồng đã tham gia chương trình "Ươm mầm hạnh phúc". Đó là các nhân viên y tế tuyến đầu chống dịch có chỉ định thụ tinh trong ống nghiệm nhưng chưa đủ điều kiện kinh tế. Đến nay, gần 40 trường hợp đã có thai diễn tiến. Các trường hợp còn lại đã quay lại một trong các cơ sở của hệ thống IVFMD tiếp tục điều trị và chuyển phôi trữ.

"Ươm mầm hạnh phúc được thực hiện từ năm 2014, đến nay đã ươm mầm thành công, cùng đồng hành với gần 400 cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ chạm đến ước mơ gia đình hạnh phúc.


Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo