Ảnh minh họa Internet
Đây là tên gọi dùng để chỉ bộ phận sinh dục của con bò đực. Với quan điểm “ăn gì bổ nấy”, món ngầu pín hầm với thuốc bắc được các quý ông ưa chuộng vì khả năng tăng cường sinh lý hiệu quả. Ngầu phín là món ăn giòn, sần sật nên không chỉ lôi cuốn phái mạnh mà còn khiến phái đẹp ưa dùng.
Cua biển giúp tăng cường sinh lực. Ảnh minh họa Internet
Gặp trục trặc trong chuyện phòng the hãy ăn bưởi đều đặn hàng ngày và ăn nhiều nhất có thể. Những múi bưởi mọng nước có chứa chất naringhenin – một chất được ví như Viagra, có tác dụng kìm hãm enzyme liên quan tới sự ỉu xìu của “cậu nhỏ”.
Ảnh minh họa Internet
Chế biến món này bằng cách rửa sạch 15 g ích trí, ba kích thiên cùng gừng, táo đỏ cho vào nồi cùng 15 g bóng cá đã ngâm nở, thái thành sợi. Đổ nước đun sôi, vặn nhỏ lửa hầm trong vòng 3 giờ. Món ăn có tác dụng bổ thận cố tinh; thích hợp với những người hay mệt mỏi, tiểu tiện nhiều lần, thường xuyên bị di tinh, xuất tinh sớm.
Nguyên liệu: thịt rùa 250 g, xương heo 500 g, câu kỷ tử, sơn thù du 12 g, củ cải đỏ 250 g. Thịt rùa rửa sạch, chặt miếng cùng xương heo cho vào nồi, đổ nước hầm; gần chín nhừ thì cho các vị thuốc vào hầm đến lúc thịt chín nhừ, nêm gia vị vào là dùng được. Món ăn có công hiệu bổ thận, điều tinh, sáng mắt. Những người sa sút về sức khỏe, cơ thể gầy yếu, hay bị ù tai, ra mồ hôi trộm, không còn ham muốn tình dục dùng rất phù hợp.
Thịt gà nấu hạt dẻ, nhục thung dung
Thịt gà 300 g, nhục tung dung 20 g, hạt dẻ 100 g, táo đỏ 3 quả, gừng, gia vị đủ dùng. Thịt gà bó xương thái mỏng, các vị thuốc trên rửa sạch. Xào qua thịt gà với hành mỡ, sau đó bỏ các vị thuốc trên vào, đổ nước xâm xấp đun tới khi thịt gà chín, hạt dẻ mềm là dùng được. Món ăn có tác dụng bổ tinh, dưỡng huyết, thích hợp với những người liệt dương, di tinh, mộng tinh, ăn uống kém.
Chuyện kể rằng nhục thung dung là loại cây thảo mọc lên trên một bãi cỏ rộng mà trước đó ngựa ra đó “sinh hoạt” và tinh dịch của ngựa vương vãi ra bãi cỏ đã sinh ra loại thảo dược này.
Bình luận (0)