Nhà nghiên cứu Kate Northstone tại Trường Đại học Bristol khẳng định: “Chúng tôi đã phát hiện chứng cứ cho thấy chế độ ăn uống nhiều chất béo, đường và thực phẩm chế biến có liên quan đến tình trạng giảm IQ ở trẻ”.
Nhà nghiên cứu Kate Northstone tại Trường Đại học Bristol khẳng định: “Chúng tôi đã phát hiện chứng cứ cho thấy chế độ ăn uống nhiều chất béo, đường và thực phẩm chế biến có liên quan đến tình trạng giảm IQ ở trẻ”.
Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.
Thanh toán nhanh và đọc ngay bằng quét Zalo QRcode mà không cần đăng nhập
Người được tặng: Thay đổi
Hoặc thanh toán bằng
Để đọc thường xuyên các bài viết chất lượng cao,
mời bạn đăng ký làm thành viên VIP của báo Người Lao Động
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 0903.343.439 hoặc Zalo: 0903343439
Chọn phương thức thanh toán
Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ tới
Chọn một trong số các hình thức sau
Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn
Hướng dẫn thanh toán
Bình luận (0)