Julia Caples bên chồng cũ và con trai
Julia Caples, mẹ của hai đứa trẻ Alexi (11 tuổi) và Ariel (24 tuổi), quê ở TP Wilkes Barre, tiểu bang Pennsylvania-Mỹ, có sở thích uống 2 lít máu mỗi tháng với hy vọng mình trẻ mãi không già và ngày càng mạnh mẽ.
Nguồn cung cấp máu cho Julia là những tình nguyện viên - fan hâm mộ cuồng nhiệt các bộ phim ma cà rồng - tụ tập tại một địa điểm kỳ quặc và bí ẩn tại địa phương để làm điều này. Trong các buổi uống máu tươi, Julia cẩn thận lấy máu người hiến tặng bằng một con dao tự chế đã được khử trùng.

“Khi hút máu từ người khác, tôi cảm thấy mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn. Tôi biết khoa học hiện nay cho rằng uống máu tươi không mang lại nhiều ích lợi, nhưng tôi nghĩ có nhiều giá trị mà người ta vẫn chưa tìm thấy trong máu. Tôi cảm thấy đẹp hơn bao giờ hết khi mình thường xuyên được tiếp máu. Hiện tôi uống hơn 2 lít máu mỗi tháng”.

Julia cho biết cô cũng rất khỏe mạnh, không có vấn đề nghiêm trọng nào sức khỏe và tràn trề sức lực.
Julia tạo dáng bên một người tình nguyện cho máu

Thói quen uống máu tươi bắt đầu từ lúc Julia còn là một cô gái trẻ, lúc cô hôn người yêu và vô tình cắn vào môi khiến người này bật máu. Lúc đó, cô mới phát hiện sở thích ngửi và uống máu tươi của mình. Khỏi phải nói, chàng người yêu sau đó đã không bao giờ dám hôn cô lần nữa.

Sở thích lạ lùng này được người chồng cũ Donald (49 tuổi) của Julia ủng hộ khiến việc uống máu tươi của cô diễn ra thường xuyên hơn. Hai người đã tổ chức đám cưới theo chủ đề ma cà rồng năm 2000, thậm chí, cùng nhau cạn ly máu chúc mừng. Sau đó, cặp đôi nhanh chóng trở thành thành viên của nhóm hâm mộ ma cà rồng và thường xuyên đến các câu lạc bộ đêm ở New York để uống máu lẫn nhau.
Nhà cô trang trí rất nhiều quan tài, búp bê ma cà rồng

Sau khi có con, người chồng quyết định từ bỏ việc uống máu tươi nhưng Julia không đồng ý. Dù Donald đã cố gắng giữ bí mật việc uống máu của vợ, nhưng các con của hai người vẫn luôn nghi ngờ và sau khi biết đã phản đối thói quen kỳ quặc này.

Cậu con trai Alexi cho biết: “Trong nhà có tất cả những thứ đồ trang trí như quan tài và búp bê khiến tôi bắt đầu nghĩ mẹ là ma cà rồng”. Còn đứa con gái 24 tuổi Ariel hiện đang vô cùng lo lắng và không thể chấp nhận sở thích ghê tởm của mẹ.
Lê Thoa (Theo Mirror)