Bắc Giang có bệnh viện nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế - Ảnh 1.

Bệnh viện Mắt quốc tế mô hình nghỉ dưỡng đầu tiên ở tỉnh Bắc Giang

Ngày 28-6, tại Bắc Giang, Bộ Y tế đã công bố giấy phép hoạt động đối với Bệnh viện (BV) Mắt quốc tế DND Bắc Giang. BV được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, trên diện tích 10.000 m2, tại phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang. Đây là BV đầu tiên tại địa phương được xây dựng theo mô hình BV nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm. BV đi vào hoạt động đã mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Bắc Giang và các tỉnh, thành lân cận, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mắt khi tỉnh Bắc Giang hiện chưa có BV công chuyên khoa mắt.

Theo bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng, Giám đốc hệ thống BV Mắt quốc tế DND, để mang tới cho khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất, hệ thống BV DND được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ trong khám chữa bệnh mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất cho người dân.

Tại lễ khai trương, PGS-TS Lương Ngọc Khuê, Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế, nhấn mạnh quan điểm của Bộ Y tế là luôn lấy phương châm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh làm trung tâm phục vụ để người bệnh ngày càng hài lòng. Do đó, việc có thêm cơ sở y tế chuyên ngành mắt hiện đại với đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

D.Thu