icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A xuống được chuyển khoa điều trị

D.Thu

(NLĐO) - Kết quả chụp cắt lớp vi tính mới nhất cho thấy sọ não bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư không có bất thường. Bệnh nhi hiện đã được chuyển khoa điều trị tiếp tục theo dõi.

Chiều 1-3, bác sĩ Phạm Thị Thanh Tâm, Trưởng khoa Chống độc (Trung tâm Cấp cứu và Chống độc Nhi khoa - Bệnh viện Nhi Trung ương), cho biết kết quả chụp cắt lớp vi tính mới nhất cho thấy sọ não bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư không có bất thường. Hiện bệnh nhi trong tình trạng ổn định và đã được chuyển lên Khoa Chỉnh hình nhi của bệnh viện tiếp tục theo dõi và điều trị.

Bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A xuống được chuyển khoa điều trị - Ảnh 1.

Các bác sĩ thăm khám cho cháu bé tại Phòng Cấp cứu - Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Sáng cùng ngày, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết bé gái Nguyễn Phương H. (SN 2018, rơi từ tầng 12A chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng) được chuyển vào Trung tâm Cấp cứu và Chống độc chiều tối 28-2 trong tình trạng hoảng loạn.

Kết quả khám toàn trạng và chụp X-quang ban đầu cho thấy, cháu bị trật khớp háng phải, không gãy tay chân, chưa phát hiện tổn thương phần mềm, lồng ngực, ổ bụng không thấy bất thường. Các bác sĩ Khoa Chỉnh hình Nhi đã nắn chỉnh và đặt máng bột cố định tạm thời. Đến sáng 1-3, bé đã ổn định hơn, tiếp xúc tốt, không khó thở nhưng còn quấy khóc. Trẻ tiếp tục được theo dõi chặt, giảm đau.

Trước đó, vào 17 giờ 30 ngày 28-2, bé gái 3 tuổi ở tầng 12A của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, Hà Nội bất ngờ trèo ra lan can. Cháu bé bám tay vào lan can, treo mình lơ lửng. Nhiều người dân ở tòa đối diện phát hiện sự việc đã hô hoán. Đúng thời điểm này, anh Nguyễn Ngọc Mạnh (31 tuổi, ở Đông Anh, TP Hà Nội) đang có mặt gần đó đã vội trèo lên mái tôn cách mặt đất 2 m ở sân tòa nhà. Khi bé gái rơi xuống, anh đã giơ tay đỡ để bé không rơi xuống đất.

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo