Ông Trần Đoàn Trung, Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP HCM, cho biết Liên đoàn Lao động TP HCM đánh giá cao tinh thần xung kích, không ngại gian khó của Đội phản ứng nhanh Phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Để ghi nhận những nỗ lực này, Liên đoàn Lao động TP HCM trao tặng bằng khen và số tiền thưởng 20 triệu đồng cho Đội phản ứng nhanh Phòng chống dịch Covid-19 Bệnh viện Chợ Rẫy.

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công  nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động TP HCM, tặng hoa cho lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy

Thầy thuốc ưu tú - BS CK2 Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, cho rằng đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy luôn cố gắng làm tốt nhiệm vụ của người thầy thuốc là chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. 

Ngay khi có thông tin về dịch bệnh, việc phòng chống dịch Covid-19 luôn là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của đội ngũ y bác sĩ bệnh viện. Do đó, Bệnh viện Chợ Rẫy đã được Bộ Y tế chỉ đạo triển khai hai đội phản ứng nhanh, sẵn sàng triển khai khi nhận nhiệm vụ.

Bệnh viện Chợ Rẫy sẵn sàng hỗ trợ các khu công  nghiệp TP HCM chống dịch Covid-19 - Ảnh 2.

BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, khẳng định sẽ đồng hành cùng Liên đoàn Lao động TP trong phòng, chống dịch Covid-19

"Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy xin cảm ơn Liên đoàn Lao động TP HCM đã ghi nhận và khen thưởng cho Đội phản ứng nhanh, đồng thời bệnh viện sẽ sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các khu công nghiệp trên địa bàn TP trong trường hợp các khu công nghiệp này cần sự hỗ trợ về công tác phòng chống dịch, và kiểm soát nhiễm khuẩn trong mùa dịch Covid-19" - BS Nguyễn Tri Thức cho biết.

Nguyễn Thạnh