Sau 1 năm đại dịch đầy khó khăn với nhiều bộn bề, lo toan, thời khắc giao mùa chính là thời điểm lý tưởng nhất để tân trang lại nhan sắc, đón một năm mới xinh đẹp với đầy hy vọng.

Cơ hội ngàn vàng tân trang nhan sắc

Thấu hiểu mong muốn ấy, Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM) khởi động chương trình với chủ đề ý nghĩa "JW Tết nhân văn", cùng thông điệp "Đẹp nhân ái" lì xì cơ hội làm đẹp miễn phí 60% cho toàn bộ dịch vụ Phẫu thuật thẩm mỹ, Răng hàm mặt, Điều trị và trẻ hoá da.

Bệnh viện JW giảm giá sốc cuối năm, chị em đua nhau làm đẹp - Ảnh 1.

Đến Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM) hái lộc lì xì làm đẹp đến 60%

Đặc biệt, Quý khách còn có cơ hội tham gia vòng xoay Quay là trúng, tặng tiền mặt đến 1,5 triệu đồng. Đăng ký nhận ưu đãi TẠI ĐÂY.

JW chia sẻ, lan tỏa giá trị nhân văn

Tâm niệm với giá trị cốt lõi "Dịch vụ tốt nhất - Nhân văn - Chia sẻ", Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM) không ngừng nỗ lực cập nhật những công nghệ tiên tiến, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn vẹn toàn trách nhiệm của mình với cả cộng đồng, chia sẻ thông điệp nhân văn đi khắp muôn nơi.

Bệnh viện JW giảm giá sốc cuối năm, chị em đua nhau làm đẹp - Ảnh 2.

Đoàn y bác sĩ Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM) trong chiến dịch tiêm vắc-xin tại TP HCM

Hàng loạt hành trình sẻ chia cùng cộng đồng trong mùa dịch Covid-19 được bệnh viện triển khai xuyên suốt như: Chuyến xe chia sẻ với thông điệp "Bao gạo nghĩa tình, JW sẻ chia yêu thương"; "Hỗ trợ trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch"; "Chiến dịch tiêm vắc-xin cho cộng đồng".

Nhan sắc mới - Khởi đầu mới

Song hành với phẫu thuật làm đẹp, chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới" xuyên suốt 7 năm qua còn giúp tái tạo lại gương mặt cho những mảnh đời khiếm khuyết ngoại hình.

Bệnh viện JW giảm giá sốc cuối năm, chị em đua nhau làm đẹp - Ảnh 3.

Cô nàng Minh Yến xinh tựa hotgirl sau chương trình "Nhan sắc mới - Khởi đầu mới"

Trong đó, thẩm mỹ điều trị cho gương mặt "hóa thạch" của anh Mến đã để lại nhiều dấu ấn giúp anh Mến có gương mặt mới đón Tết 2022.

Bệnh viện JW giảm giá sốc cuối năm, chị em đua nhau làm đẹp - Ảnh 4.

Anh Mến hạnh phúc với gương mặt mới sau 15 năm nhờ Bác sĩ Tú Dung

JW Tết nhân văn - Lì xì làm đẹp đến 60%

Địa chỉ: 44-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1

Đăng ký tại đây hoặc gọi 0968681111 – 0968682222

B.T.V