Góp phần thực hiện chiến dịch 100.000 phần quà do Bộ Tư lệnh TP HCM tổ chức, giúp người dân khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19, ngày 27-8, Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity đã trao tặng thêm 1 tỷ đồng cho đơn vị hỗ trợ chăm lo cho người dân.

Bộ Tư lệnh TP HCM trao hơn 3.300 phần quà chăm lo người dân khó khăn - Ảnh 1.

Bộ Tư lệnh TP HCM phát động chiến dịch 100.000 phần quà hỗ trợ nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Từ ngày 8-8 đến nay, đã có 60.000 phần quà được trao tặng.

Tại buổi lễ, đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TP HCM, cho biết sự giúp sức kịp thời của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm không chỉ hỗ trợ thêm về vật chất mà còn góp phần động viên, tạo thêm động lực cho cán bộ, chiến sĩ của lực lượng vũ trang thành phố thực hiện nhiệm vụ.

Bộ Tư lệnh TP HCM trao hơn 3.300 phần quà chăm lo người dân khó khăn - Ảnh 2.

Đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh TP HCM tiếp nhận phần quà từ Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity để hỗ trợ cho người dân khó khăn

Theo đại tá Nguyễn Tuấn Bảo, trong thời gian qua, với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, các địa phương, đơn vị trên cả nước, nhất là các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã luôn thấu hiểu, chia sẻ và đồng hành cùng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang TP để quan tâm chăm lo, hỗ trợ, giúp đỡ người dân trên địa bàn TP có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid -19. Đã có hơn 800 tấn hàng hóa thiết yếu, lương thực thực phẩm và kinh phí hơn 158 tỉ đồng được đóng góp.

"TP HCM đang bước qua ngày thứ 5 của giai đoạn tăng cường các biện pháp phòng chống dịch, tình hình dịch bệnh tại TP HCM đã có những chuyển biến tích cực. Những khó khăn, vất vả của các lực lượng chức năng đã đem lại kết quả bước đầu tương đối khả quan. Phần đóng góp từ Công ty cổ phần dược phẩm Pharmacity sẽ được bổ sung và thực hiện trong giai đoạn tiếp theo. Những phần quà này sẽ chuyển nhanh nhất đến với người dân" - Đại tá Nguyễn Tuấn bảo chia sẻ.

Từ ngày 8-8, các cán bộ, chiến sĩ của Bộ Tư lệnh TP đã liên tục vận chuyển những phần quà đến các quận, huyện để trao tặng, chia sẻ với bà con gặp khó khăn vì dịch bệnh Covid-19. Đến nay, gần 60.000 phần quà trong tổng số 100.000 phần quà đã được gửi tận tay người dân.

Hải Yến