icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Bướm đêm sống trong tai người suốt 3 ngày

Ngọc Trâm (Theo Daily Mail)

(NLĐO) – Bị bướm đêm chui vào tai, một người đàn ông Anh cố gắng đuổi con vật ra nhưng vô tình đẩy nó chui sâu hơn vào trong tai. Các bác sĩ đã mất 1,5 giờ để thực hiện phẫu thuật gắp côn trùng 1 cm ra khỏi tai người đàn ông này.

 

img

 

Daily Mail ngày 25-8 đưa tin Rob Fielding (43 tuổi) – một người đàn ông sống tại Buckinghamshire (Anh) - bị một con bướm đêm bay vào trong tai khi đang nằm trên giường. Ngay lập tức, anh cố gắng đuổi con bướm ra nhưng lại vô tình đẩy nó sâu hơn vào trong tai. Rob cho biết anh rất khó chịu và luôn cảm thấy lùng bùng trong tai bởi con bướm đêm nằm ngay cạnh màng nhĩ.

Mỗi khi con bướm vỗ cánh hoặc di chuyển, anh lại nhảy dựng lên vì đau đớn. Rob đã cố chịu đựng nhưng đến ngày thứ 3, vợ anh đã phải đưa anh tới bệnh viện để thăm khám.

Rob cho biết khi anh kể cho y tá nghe những gì anh đã phải trải qua, họ đã rất ngạc nhiên bởi sự cố hi hữu này. Sau đó, Rob được chuyển tới một bệnh viện tại Oxford, khoa tai mũi họng để làm tiểu phẫu. Khi soi đèn vào bên trong tai, các bác sĩ thậm chí còn nhìn thấy một chân của con côn trùng. Họ nói với Rob chỉ mất khoảng 10 phút để gắp con bướm ra. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật đã kéo dài tới 1,5 giờ và các bác sĩ bắt buộc phải mổ một bên tai của Rob để lấy con bướm dài khoảng 1cm ra ngoài.

 

Con bưỡm 1 cm nằm trong tai người đàn ông

Con bướm 1 cm nằm trong tai người đàn ông

 

Con bướm đã chết sau khi được lấy ra khỏi tai anh Rob, nhưng gia đình anh vẫn giữ con bướm đêm lại như một vật “kỷ niệm”. Ba đứa con của Rob cảm thấy việc này rất hài hước, chúng thậm chí còn mang con bướm ra khoe với mọi người và coi con bướm như thú cưng của mình.

 

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo