Cận cảnh mổ bụng cá mập cứu 3 cá con

Tin mới

05/12/2014 16:43

(NLĐO) - Một đoạn clip ghi lại cận cảnh người dân ra tay phẫu thuật mổ cứu lấy 3 chú cá mập con từ bụng cá mẹ đã chết dạt vào bờ.

 

Cận cảnh mổ bụng cá mập cứu 3 cá con

 

Một gia đình người Mỹ trong kỳ nghỉ của mình ở biển Cape Town (Nam Phi) đã phát hiện con cá mập đã chết trôi dạt vào bờ. Thật đáng ngạc nhiên, họ nhìn thấy bên trong bụng của cá mập mẹ có những cử động rất mạnh.

Xem video mổ bụng cá mẹ cứu cá con:

Họ nghi ngờ con cá mập đang mang thai và đã quyết định tìm mọi cách để cứu được cá mập con ra khỏi cái xác đã chết của mẹ chúng. Một người đàn ông đã dùng dao mổ bụng cá mập mẹ để đưa cá con ra ngoài.

 

Cận cảnh mổ bụng cá mập cứu 3 cá con

 

Hình ảnh trong video cho thấy lúc người đàn ông đang mổ bụng cá mập, những người chứng kiến khác nói: “Tôi nghĩ sẽ không có con cá con nào ở trong đấy”. Nhưng một lúc sau, con cá mập con đầu tiên được tìm thấy mọi người bắt đầu reo hò chúc mừng. Sau đó, họ còn phát hiện còn tới 2 con cá nữa đang nằm trong bụng mẹ. Người đàn ông cố gắng nhanh chóng để cứu sống cả 3 chú cá con và trả chúng về với biển cả.

Những con cá mập con này từ khi sinh ra đã có đủ răng sắc nhọn nên những người dân tốt bụng đã phải rất cẩn thận với chúng để không bị cắn.

 

Cận cảnh mổ bụng cá mập cứu 3 cá con

 

Cận cảnh mổ bụng cá mập cứu 3 cá con

 

Video này được đăng tải lên Youtube bởi Beth Cordell với thông điệp: "Đây là một ví dụ rất điển hình về sự tôn trọng sự sống của vạn vật. Đồng thời, chúng ta không thể không ngưỡng mộ những người đã cứu sống 3 chú cá mập con, giúp chúng trở về với đại dương."

 

H.Trang (Theo Daily Mail, Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI