Cảnh sát giao thông đỡ đẻ giữa đường

Tin mới

20/11/2012 15:20

(NLĐO) - Một viên cảnh sát giao thông Canada khi dừng xe chở một phụ nữ mang thai do chạy quá tốc độ ở Ontario, Canada đã bất đắc dĩ phải làm "bà đỡ" cho người phụ nữ này ngay bên đường.

Cảnh sát cho biết người phụ nữ này đang trong lúc lâm bồn và phóng xe đến bệnh viện thì bị cảnh sát chặn lại vào khoảng 4 giờ 30 ngày 18-11. Với sự giúp đỡ của viên cảnh sát, người phụ nữ đã hạ sinh một bé trai ngay trên xe bên vệ đường, trước cửa một tiệm tạp hóa. Người mẹ và em bé  đã được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Hiện tại, sức khỏe hai mẹ con đều rất ổn.

“Tôi không bao giờ tưởng tượng rằng mình sẽ giúp ai đó sinh con ngay trên ghế hành khách của một chiếc xe hơi bên đường trong lúc đang làm nhiệm vụ,” cảnh sát Mark Hall chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn trên radio sau đó.

Trong cuộc phỏng vấn ngày 19-11, anh Mark Hall kể khi đang trực ở phía bắc đường cao tốc 401 (Canada) vào thì một chiếc xe chạy với tốc độ cao. Kiểm tra xe, viên cảnh sát phát hoảng khi phát hiện một phụ nữ đang trở dạ cùng chồng cô.

Thấy vậy, anh Mark liền bật còi hú chạy phía trước để dọn đường cho chiếc xe đến bệnh viện. Tuy nhiên chiếc xe đã dừng lại khi còn cách xa bệnh viện Belleville. Khi quay lại kiểm tra chiếc xe, anh phát hiện đứa bé đã chui ra được phân nửa. Vì thế anh đành giúp người chồng đỡ đẻ cho đứa con tên Dakota của hai người.

Anh Mark phát biểu rằng sau 13 năm làm việc trong ngành cảnh sát, anh đã học được rằng mọi chuyện đều có thể xảy ra trong ngành cảnh sát và chúng có thể xảy ra bất kì lúc nào.

Danh tính của cặp vợ chồng trên vẫn chưa được xác nhận, nhưng may mắn rằng người chồng đã không phải chịu phạt do lái xe quá tốc độ.

 
Kim Anh (Theo The Star)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI