Cầu con trai, cha đâm 4 kim khâu vào... người con gái

Tin mới

30/08/2013 15:20

(NLĐO) – Bé gái 56 ngày tuổi phải nhập viện phẫu thuật lấy 4 cây kim khâu ra khỏi cơ thể do người cha cắm vào, Tờ Want China Times ngày 28-8 đưa tin.

Bé Guoguo sau khi phẫu thuật tại Bệnh viện tỉnh Hắc Long Giang
 
Bé sơ sinh có tên gọi ở nhà là Guoguo đã được gia đình đưa đi cấp cứu sau khi có triệu chứng ho sặc sụa và sùi bọt mép. Thoạt đầu, các bác sĩ đã lấy ra một cây kim khâu dài 5 cm găm giữa các xương sườn bé gái. Hai tuần sau, Guoguo đã được đưa trở lại bệnh viện và các bác sĩ tiếp tục tìm thấy 3 cây kim khâu nữa xuyên qua phổi và thận cô bé. Rất may, các bác sĩ đã phẫu thuật lấy dị vật thành công và cứu được mạng sống cô bé.

Vụ việc khiến công chúng và gia đình bé vô cùng phẫn nộ, đòi người cha phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Sáng 27-8, người cha tên Yin Zhihe đã đầu thú ở Sở Cảnh sát tỉnh Hắc Long Giang, Đông Bắc Trung Quốc. Theo tờ báo mạng địa phương HJNews, người này thừa nhận mình đã đâm 4 cây kim thép vào cơ thể đứa con gái mới 56 ngày tuổi.

Tuy nhiên, theo thông tin từ các báo địa phương, sau khi đâm kim vào cơ thể con gái, thái độ của người cha rất đáng lên án. Anh ta thờ ơ chơi điện thoại thông minh lúc Guoguo được phẫu thuật gắp bỏ kim khâu. Trong khi đó, mẹ đứa trẻ lớn tiếng chửi rủa chồng vì đã làm tổn thương con.

Một thành viên trong gia đình cho biết Yin làm vậy là do tin vào lời một thầy bói phán rằng găm kim vào người bé Guoguo sẽ giúp gia đình có được con trai. Ông này cũng mách gia đình đứa bé là khắc tinh của người cha, nếu không hại bé thì một trong hai người sẽ chết.
L. Thoa (Theo Want China Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI