Chàng cắn yêu, nàng bại liệt

Tin mới

23/01/2011 11:17

(NLĐO)- Không ai lại gì câu nói “Tình là bể khổ”, nhưng trường hợp “khổ” như người phụ nữ 44 tuổi ở New Zealand phải nhập viện vì đột quỵ và bại liệt một phần cơ thể sau khi chồng cắn yêu vào cổ thì quả là hiếm thấy.


Hình minh họa

Người phụ nữ nọ được đưa tới bệnh viện ở Auckland, New Zealand khi cô không thể cử động được tay trái sau khi “lãng mạn” cùng chồng. Các bác sĩ suy đoán cô bị đột quỵ nhưng không tìm ra được nguyên nhân.

Tuy nhiên khi để ý thấy vết thâm bên phải cổ bệnh nhân thì các bác sĩ đã biết chuyện gì xảy ra. Chính vết cắn đó gây nên đột quỵ, nó làm tổn thương động mạch chủ, hình thành cục máu. Cục máu đó đi tới tim của bệnh nhân, gây ra đột quỵ.


Không thể cử động được tay trái, người phụ nữ được đưa tới bệnh viện Auckland Middlemore

Tiến sĩ Teddy Wu, người chữa trị cho người phụ nữ Maori nọ cho biết: “Theo tôi được biết đây là lần đầu tiên có người phải đi cấp cứu chỉ vì một vết cắn yêu.”

Người phụ nữ giấu tên được chữa trị với warfarin, anti-coagulant (thuốc chống đông máu) và sau một tuần đã không còn các cục máu đông.


Auckland, New Zealand

Tiến sĩ Wu nói trên báo chí Christchurch rằng trường hợp người phụ nữ nói trên nếu không được chữa trị kịp thời sẽ rất nguy hiểm.

Thu Hằng (theo DM)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI