Điều này vô cùng nguy hại cho sức khỏe vì hóa chất có thể ngấm vào thực phẩm. Chúng ta nên làm theo phương cách sau đây:
Cắt đôi một quả chanh, dùng muỗng nạo hết các múi chanh sao cho chỉ còn lại vỏ. Lúc này, 2 nửa vỏ quả chanh sẽ trở thành dụng cụ chứa. Tiếp đó, đổ muối ăn vào 2 vỏ chanh này cho ngập cỡ khoảng 3/4 (lưu ý không đổ ngập phần vỏ) rồi cho tất cả vào một cái chén sạch. Sau đó, đặt chén có 2 vỏ quả chanh chứa muối này vào trong tủ lạnh.
Muối sẽ hấp phụ các mùi lạ. Tinh dầu từ vỏ quả chanh tỏa ra cũng sẽ giúp cho tủ lạnh phảng phất mùi hương dễ chịu.
Bình luận (0)