Đạn bay xuyên tai vì đứng xem bắn chim

Tin mới

11/06/2015 11:31

(NLĐO) – Vào rừng xem người khác bắn chim, thiếu niên suýt chết do súng bị cướp cò khiến đạn lạc bay xuyên tai.

Ngày 11-6, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết sức khỏe của nạn nhân Vũ Văn Tuyên (SN 1998, ngụ TP Biên Hòa, Đồng Nai) đã ổn định, có thể xuất viện trong thời gian tới.

Các bác sĩ đang chăm sóc vết thương cho nạn nhân
Các bác sĩ đang chăm sóc vết thương cho nạn nhân

Trước đó, Tuyên được người nhà chuyển đến bệnh viện trong tình trạng phía tai trái có 2 lỗ sâu do đạn súng hơi gây ra. Sau khi chụp phim, bác sĩ phát hiện có viên đạn nằm trong vùng xương hàm dưới gần vùng cơ ở lưỡi.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng, Khoa Tai Mũi Họng - Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết “Đây là một trường hợp rất hy hữu, bệnh nhân bị đạn bắn xuyên tai và nằm ở vùng xương hàm. Nếu không đi cấp cứu kịp thời sẽ bị phù nề, tụ máu và gây khó thở, có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Khi tiến hành phẫu thuật gắp viên đạn ra khỏi vùng xương hàm, điều gây khó khăn cho các bác sĩ là vết thương có thể ảnh hưởng đến mạch máu thần kinh, gây méo mặt”.

Tuy nhiên theo bác sĩ Hùng, ca phẫu thuật hoàn toàn thuận lợi. Hiện sức khỏe bệnh nhân rất tốt, không có chảy máu, mủ và vết thương khô.

Tuyên cho biết anh vào rừng cùng một người khác để xem bắn chim. Mặc dù đứng cách xa người cầm súng nhưng trong lúc lắp ráp đạn, súng bị cướp cò, đạn lạc khiến Tuyên bị thương.

Tin-ảnh: Phạm DŨng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI