Diễn viên Mai Phương đã xuất viện

Tin mới

10/09/2018 13:58

(NLĐO)- Theo bác sĩ Bệnh viện Quân Y 175, sức khỏe của diễn viên Mai Phương đã tương đối ổn. Tuy nhiên, cần phải theo dõi và điều trị lâu dài theo phác đồ để bệnh diễn biến tốt hơn.


Sáng 10-7, Bệnh viện (BV) Quân y 175 cho biết, tình trạng sức khỏe của Mai Phương đã có những tiến triển khả quan. Những điểm di căn trong xương của nữ diễn viên đã có dấu hiệu ngừng lại và cô không bị đau nhức sau quá trình xạ trị. Trong quá trình điều trị, Mai Phương thích ứng thuốc và phương pháp xạ trị tốt, chỉ gặp tác dụng phụ như rối loạn tiêu hóa, nổi mụn, ngứa.

Diễn viên Mai Phương đã xuất viện - Ảnh 1.

Diễn viên Mai Phương sức khỏe tương đối ổn và được xuất viện

Theo đó, BS đã cho phép Mai Phương về nhà nghỉ ngơi và sẽ quay lại BV khi đến đợt điều trị kế tiếp theo phác đồ. Về khối u nguyên phát trong phổi, sau đợt điều trị, kiểm tra lại, bác sĩ thấy đã giảm bớt khoảng 50%.

"Một người rất nhỏ bé nhưng nghị lực và tinh thần diễn viên Mai Phương thật tuyệt vời, đáng khâm phục. Dù rất đau đớn, mệt mỏi… nhưng cô ấy luôn lạc quan, kiên cường. Hiện tại sức khỏe bệnh nhân khá ổn, cải thiện được tình trạng khó thở, nói chuyện được và đặc biệt có thể đi lại được. Tuy nhiên, bệnh nhân cần phải theo phác đồ điều trị của BV một cách sát sao và lâu dài”, BS Phạm Thành Luân, BV Quân y 175 chia sẻ.

Diễn viên Mai Phương đã xuất viện - Ảnh 3.

Rất nhỏ bé nhưng vô cùng nghị lực

Hiện tại, do xương của Mai Phương yếu, dễ gãy nên dù về nhà vẫn phải nghỉ ngơi hoàn toàn, khó có thể đi làm trở lại được. Diễn viên Mai Phương cho biết BV như ngôi nhà thứ hai vì các bác sĩ, y tá đều yêu thương và hết lòng hỗ trợ Mai Phương.


Tin - ảnh: Trịnh Thiệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI