“Hành trình đỏ” đi vào lịch sử của phong trào hiến máu nhân đạo

Tin mới

29/07/2013 18:49

(NLĐO) - “Yêu thương và chia sẻ” là thông điệp chính mà các chiến sĩ tình nguyện, trong đó có nhiều nghệ sĩ, đã cùng đồng bào tại các điểm dừng chân luôn hô vang và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng quần chúng.

Xuất phát từ đất mũi Cà Mau ngày 6-7, đến miền Tây Bắc xa xôi (Điện Biên) ngày 20-7 và kết thúc ở thủ đô Hà Nội vào ngày 27-7, Hành trình đỏ lần thứ I do Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức với sự đồng hành của nhãn hàng Dr.Thanh, được truyền hình trên sóng Let’s Viet, đã đi qua 35 tỉnh thành, tổ chức 15 ngày hội tuyên truyền hiến máu lớn, thu về được lượng máu kỷ lục 11.796 đơn vị máu bổ sung, góp phần giải quyết tình trạng thiếu máu đang hết sức trầm trọng trên cả nước.
 
Không chỉ là tài trợ - bà Trần Uyên Phương  P.TGĐ tập đoàn Tân Hiệp Phát còn trực tiếp tham gia hiến máu.
                                     
“Yêu thương và chia sẻ” là thông điệp chính mà các chiến sĩ tình nguyện, trong đó có nhiều nghệ sĩ, đã cùng đồng bào tại các điểm dừng chân luôn hô vang và đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người.

“Hành trình đỏ 2013”, hành trình của “yêu thương và chia sẻ” đã khép lại nhưng âm vang của nó sẽ còn đọng mãi trong trái tim hàng triệu người Việt Nam.
 
Nhộn nhịp Ngày Hội Giọt hồng tri ân trên đất Thủ đô.

“Sao” cũng tham gia hiến máu nhân đạo


Thanh niên là nòng cốt của chương trình

Tràn ngập khi thế tại đất mũi Cà Mau
Ngọc Hương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI