Hơn 5 giờ ngày 21-11, nam bệnh nhân quê Thanh Hoá đang điều trị tại Khoa tiêu hoá, Bệnh viện Bạch Mai đã bất ngờ nhảy từ hành lang cầu thang giữa tầng 4 và tầng 5 tòa nhà T xuống đất tự tử. Mặc dù được các nhân viên y tế cấp cứu ngay sau đó nhưng bệnh nhân không qua khỏi. 

Theo thông tin ban đầu, cả đêm hôm trước nam thanh niên này đi quanh hành lang và ôm bụng kêu đau. Đến sáng sớm 21-11, nhân lúc người thân không để ý, anh này đã ra cầu thang nhảy lầu tự tử.

Kêu đau bụng cả đêm, vừa sáng ra đã bất ngờ nhảy lầu tự tử - Ảnh 1.

Các nhân viên y tế đã nỗ lực cấp cứu nhưng bệnh nhân không qua khỏi - Ảnh cắt từ video clip

Theo một số nhân chứng, nạn nhân để lại đôi dép trên hành lang rồi bất ngờ trèo qua lan can nhảy xuống đất, mọi người không kịp can ngăn.

Trao đổi với phóng viên, đại diện Bệnh viện Bạch Mai cho biết đã mời công an vào điều tra nguyên nhân sự việc đáng tiếc này.

Kêu đau bụng cả đêm, vừa sáng ra đã bất ngờ nhảy lầu tự tử - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ bệnh nhân nhảy lầu tự tử - Ảnh: Facebook

Lãnh đạo bệnh viện Bạch Mai cho biết thêm, sau khi xảy ra sự việc phía bệnh viện đã điều xe, hỗ trợ đưa thi thể nạn nhân về quê. 

Trước đó, tháng 6-2017, một bệnh nhân loạn thần, hoang tưởng, đã leo ra bên ngoài lan can của hành lang tầng 18, Bệnh viện Bạch Mai, đòi nhảy lầu tự tử nhưng may mắn bệnh nhân được phát hiện và giải cứu kịp thời.

Năm 2015, cũng tại bệnh viện này đã có 1 bệnh nhân đang điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối và 1 bệnh nhân suy gan đã nhảy lầu tự tử.

Kh.Anh - H.Thanh