Khoa học dinh dưỡng tiên tiến - Thành công của Herbalife

Tin mới

16/10/2013 18:42

Dẫn đầu và chiếm 28,5% thị trường các sản phẩm dinh dưỡng thay thế bữa ăn trên toàn cầu, các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung của Herbalife khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam và hơn 80 quốc gia

Thương hiệu này không chỉ được nhắc đến như một thương hiệu hàng đầu về thực phẩm bổ sung mà còn có nhiều đóng góp quan trọng trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng…

Tiên phong trong nghiên cứu khoa học dinh dưỡng

Là một trong những tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng, Herbalife đầu tư lớn vào các hoạt động nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Chỉ riêng năm 2012, công ty đã dành tới 15 triệu USD (trong tổng số 44 triệu USD) đầu tư cho nghiên cứu, trong đó khoa học dinh dưỡng đóng vai trò then chốt.
 
Herbalife là đối tác tài trợ và phát triển dinh dưỡng chính thức cho thể thao Việt Nam giai đoạn 2012-2016 Ảnh: Quang Thắng

Ngoài 200 nhân viên có bằng cấp khoa học là nhân sự cố định, Herbalife còn quy tụ Ban Cố vấn dinh dưỡng với những tên tuổi sáng giá trong giới học thuật. 26 thành viên của Ban Cố vấn thuộc nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau, từ bác sĩ thể thao, dinh dưỡng đến bác sĩ tim mạch, nhi, não khoa, nội khoa... Trong đó, có 14 chuyên gia đến từ châu Mỹ (GS David Heber - Chủ tịch Ban Cố vấn, TS Louis Ignarro - Nobel Y học 1998, Phó Chủ tịch,…), 9 chuyên gia từ châu Âu và 3 chuyên gia đến từ châu Á.

Với chiến lược “Từ gieo hạt tới thành phẩm” (Seed to Feed), Herbalife đã tổ chức được quy trình quản lý chất lượng sản phẩm rất nghiêm ngặt. Tập đoàn cũng đầu tư lớn các vùng trồng dược liệu sạch tại Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc. Tất cả nguyên liệu sẽ được chuyển đến nhà máy Herbalife đặt tại Winston - Salem, North Carolina & Lake Forest, California - đạt Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP) của Mỹ.

Giới thể thao thế giới tin dùng

Với hành trình hơn 30 năm, Herbalife đã có mặt tại 80 nước trên thế giới, được giới thể thao ưa chuộng. Ở môn “thể thao vua”, LA Galaxy (Mỹ), PSV Eindhoven (Hà Lan), Olympiacos FC (Hy Lạp), đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ, Venezuela… đang nhận gói tài trợ dinh dưỡng từ Herbalife. Đặc biệt, tiếp theo Leonel Messi và CLB Barcelona, cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo cũng vừa chính thức hợp tác với Herbalife trong 5 năm. Dinh dưỡng khoa học từ Herbalife đồng hành với hơn 150 vận động viên (VĐV) và đội tuyển ở các môn thể thao khác: Liên đoàn Bơi lội Ý, đội tuyển taekwondo quốc gia Hàn Quốc (vô địch Olympic London 2012), đội tuyển xe đạp Israel... Với tài trợ dinh dưỡng từ Herbalife, một số VĐV đã trở thành nhà vô địch thế giới: VĐV nhảy xa Caterine Ibargüen - vô địch thế giới 2013, VĐV cầu lông Daren Liew - vô địch Pháp mở rộng 2012, VĐV boxing Dejan Zavic - vô địch thế giới hạng bán trung...

Herbalife nhanh chóng trở thành lựa chọn hàng đầu của VĐV Việt Nam. VĐV thể dục dụng cụ Phạm Phước Hưng từng chia sẻ các thành công của anh là nhờ dùng Herbalife hằng ngày. Với yêu cầu riêng về sức mạnh và thể lực dẻo dai, VĐV ở các bộ môn cử tạ, đấu vật, đua thuyền, đi bộ cũng tin tưởng dinh dưỡng khoa học Herbalife. Ở bộ môn đòi hỏi sự tập trung cao độ, tinh tế và chính xác cao như golf, bắn súng, đấu kiếm… các VĐV cũng sử dụng Herbalife để có thể gặt hái thành tích tốt nhất.

Song song với việc tài trợ sản phẩm, Herbalife đem khoa học dinh dưỡng đến với thể thao Việt Nam. Tiếp sau tư vấn của TS Luigi Gratton dành cho các VĐV tham dự Olympic London 2012, Herbalife tiếp tục mời GS Marco De Angelis (từng tư vấn cho các VĐV Olympic, Ủy ban Olympic và Liên đoàn Thể thao Ý) tham gia huấn luyện dinh dưỡng cho hơn 800 VĐV tham dự SEA Games 2013. Những hoạt động này nằm trong cam kết tài trợ, phát triển dinh dưỡng cho thể thao Việt Nam giai đoạn 2012-2016 của tập đoàn.

Sau gần 4 năm chính thức hoạt động tại Việt Nam, Herbalife vinh dự nhận Giải thưởng Rồng vàng 2013 với sự bình chọn từ người tiêu dùng là “Thương hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng hàng đầu” với kỷ lục hơn 13.000 phiếu bình chọn đánh giá “tốt”.


Hồng Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI