Không làm bài thi dùm bạn, một học sinh bị đánh hội đồng

Tin mới

20/12/2014 19:38

(NLĐO) - Nhận làm bài kiểm tra học kỳ 1 môn Toán dùm bạn nhưng bị giáo viên phát hiện nên không dám làm nữa, một học sinh lớp 9 bị đánh hội đồng đến bất tỉnh, tụ máu màng cứng.

Chiều 20-12, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu một học sinh bị bạn cùng trường đánh chấn thương đầu, máu tụ ngoài màng cứng. Đó là bệnh nhân Phạm Khương D. (16 tuổi, ngụ Long An).

Trước đó, vào chiều 19-12, D. được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng có một vết sưng khá lớn ở vùng đỉnh đầu, kêu la đau đầu dữ dội. Qua kiểm tra chụp CT não, các bác sĩ phát hiện bệnh nhân có máu tụ ở ngoài màng cứng phía đỉnh đầu bên trái.

Theo bác sĩ Lê Thanh Diễm, Phó trưởng Khoa Chấn thương sọ não Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 1 ngày điều trị, sức khỏe bệnh nhân tạm ổn định nhưng vẫn còn kêu đau đầu, đang được theo dõi sát xem khối máu tụ ở não có lây lan hay không. Nhận định có thể bệnh nhân đau đầu là do tình trạng tổn thương ở não.

Em D. đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng còn đau đầu.

Em D. đang điều trị tại bệnh viện trong tình trạng còn đau đầu.

Mẹ bệnh nhân, chị Nguyễn Thị Phượng, cho biết D. hiện là học sinh lớp 9, nhiều năm qua là học sinh giỏi và mới được gia đình chuyển từ Trường THCS Long Cang (huyện Cần Đước) sang Trường THCS Nguyễn Thành Nam (huyên Tân Trụ) được hơn 1 năm. Tại buổi thi môn Toán học kỳ 1, D. có nhận lời làm bài hộ cho một bạn học cùng trường (con trai một cán bộ ) nhưng làm được 1 bài thì ngưng vì bị giáo viên phát hiện. Khi tan học về, D. bị người bạn này cùng một số học sinh khác đuổi đánh, dùng mũ bảo hiểm đánh túi bụi trên đầu khiến D. bất tỉnh.

Tin-ảnh: Ng.Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI