Lạ đời trả tiền, ăn tát để xóa nếp nhăn

Tin mới

25/10/2012 11:41

(NLĐO) - Một người phụ nữ người Thái tuyên bố cô ấy có thể làm trẻ hóa làn da chỉ bằng cách “vỗ mặt”. Chi phí cho lần điều trị 15 phút này là 350 đô la.

Một khách hàng đang được Tata trị bệnh bằng cách cho "ăn tát" tại salon Tata
 
Tata Sombuntham đến từ Thái Lan cùng chồng sở hữu salon làm đẹp Tata Massage mới khai trương ở Quận San Francisco - tự hào mình là 1 trong 10 người học trò ưu tú của bậc thầy về môn “tát” ở Bangkok. Cô nói rằng chỉ cần dùng kĩ thuật “tát”, xoa bóp vào những  vùng da để  xóa nếp nhăn, thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da hay thậm chí nâng ngực mà không cần trải qua bất cứ phẫu thuật nào với khẩu hiệu chào hàng “1.000.000% an toàn và có thể nhìn thấy kết quả ngay lập tức”.

Mỗi lần điều trị mất khoảng 15 đến 20 phút nhưng hiệu quả có thể kéo dài trong khoảng 6 tháng, nếu điều trị đầy đủ kết quả sẽ có thể lên đến 1 năm. Cô nói: “Hiệu quả dài bao lâu phụ thuộc vào phương pháp điều trị. Khách hàng phải tuân theo các quy tắc về chăm sóc bản thân mình. Nếu bạn tăng cân thì hiệu quá sẽ không kéo dài. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết chăm sóc bản thân mình”.
 
Một khách hàng khoe khuôn mặt thon gọn sau 4 lần trị liệu (phải) và khuôn mặt cũ (trái)

Mặc dù không có bằng chứng y tế chứng minh tát là một liệu phát điều trị lão hóa hiệu quả nhưng các bác sĩ thừa nhận rằng nó có thể cái thiện lưu thông máu, mang lại khuôn mặt hồng hào.

Như lời của  bà Rose Griscom  thuộc Viện Massage của Thái ở New Jersey (Mỹ) nói với ABC News: “Tôi biết rằng vỗ thực sự đưa máu lên bề mặt da, tăng lưu lượng máu cũng như kích thích các dây thần kinh. Tuy nhiên chưa bao giờ nghe nói biện pháp này chỉ áp dụng trên mặt, nhưng tôi cho rằng nó có thể dùng để điều trị cho da".
H.Trang (Theo ABC News/ Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI