Lạ lùng người phụ nữ “cực khoái chân”

Tin mới

29/06/2013 11:04

(NLĐO) - Thay vì cảm giác cực khoái xảy ra ở cơ quan sinh dục thì một người phụ nữ 55 tuổi ở Hà Lan hằng ngày lại phải trải qua 5, 6 cơn cực khoái không cần thiết đến từ bàn chân.

Các nhà khoa học lần đầu tiên tìm thấy trường hợp con người đạt cực khoái qua chân
 
Nghiên cứu được đăng trên Tạp chí Y học tình dục ngày 19-6 cho thấy đây là trường hợp “cực khoái chân” đầu tiên được biết đến.

Người phụ nữ (giấu tên) đã phải đến gặp bác sĩ vì những rắc rối xảy ra trong thời gian gần đây. Những cực khoái diễn ra ở bàn chân trái một cách đột ngột 5, 6 lần trong ngày mà  không phải do ham muốn tình dục hoặc suy nghĩ.

Được biết, khoảng 1,5 năm trước khi hiện tượng này xảy ra, người phụ nữ đã trải qua 3 tuần điều trị chuyên sâu trong tình trạng hôn mê vì bị nhiễm trùng huyết. Khi tỉnh lại, cô cảm thấy ngứa và nóng bỏng ở bàn chân trái.

TS Marcel Waldinger tại Đại học Utrecht (Hà Lan) - tác giả nghiên cứu, người điều trị cho người phụ nữ trên - cho biết: “Cô ấy cảm thấy thật khủng khiếp mỗi khi cơn cực khoái đến”.

Hình ảnh cộng hưởng từ não và bàn chân của người phụ nữ cho thấy không có sự bất thường, mặc dù thử nghiệm khác cho thấy có một số khác biệt giữa các dây thần kinh ở bàn chân trái và phải. Khi các nhà khoa học kích thích bàn chân trái với một dòng điện, người phụ nữ sẽ có cảm giác “cực khoái”.

TS Waldinger nói: “Điều thú vị là các thông tin từ dây thần kinh cảm giác ở chân đi vào tủy sống lại giống như thông tin từ các thông tin cảm giác từ âm đạo. Bởi do tổn thương dây thần kinh ở bàn chân nên não bộ của cô ấy không nhận được thông tin từ bàn chân, nó nhận thông tin cảm giác từ âm đạo.”

Các chuyên gia cho biết sau khi các tổn thương ở dây thần kinh ở bàn chân được phục hồi, bộ não không thể phân biệt được kích thích từ bàn chân và âm đạo nên nó quyết định tất cả kích thích từ chân là từ âm đạo. Đây là kết quả của một rối loạn thông tin lên não.

Hiện người phụ nữ này đã được tiêm thuốc gây mê vào những dây thần kinh cột sống tiếp nhận cảm giác từ bàn chân và cảm giác cực khoái đã dừng lại hoàn toàn.
 
H.Trang (Fox News, Live Science)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI