Lấy thành công dương vật giả mắc trong ruột 5 ngày

Tin mới

20/10/2012 17:39

(NLĐO) - Các bác sĩ tại một bệnh viện ở Thượng Hải, Trung Quốc vừa thành công trong việc phẫu thuật gỡ bỏ dương vật giả mắc kẹt trong ruột của một người đàn ông suốt 5 ngày.

Một người đàn ông Trung Quốc bị dương vật giả mắc kẹt trong ruột 5 ngày. Hình minh họa


Các bác sĩ Bệnh viện Trung Sơn, quận Từ Hối, Thượng Hải cho biết họ đã gỡ bỏ thành công dương vật giả mắc kẹt trong ruột già người đàn ông 30 tuổi suốt 5 ngày trước khi anh ta đến nhập viện hôm 18-10. Điều đặc biệt món đồ chơi này có kích thước khổng lồ, dài tới 23 cm và đường kính rộng 8 cm.

Người đàn ông tội nghiệp này đã phải “gánh chịu hậu quả” do sử dụng món đồ chơi để tăng cảm giác thích thú trong một lần “yêu” vợ và chiếc dương vật giả này đã bị mắc kẹt vào ruột ra anh ta qua đường hậu môn. Các bác sĩ cho biết vật thể lạ đã làm tắc ruột già của người đàn ông và gây tổn thương mô.

Bác sĩ Yao Liqing của Bệnh viện Trung Sơn cho hay: “Nếu vật thể này được lấy ra khỏi ruột bệnh nhân chậm hơn chút nữa thì sức khỏe của anh ta sẽ hết sức nguy kịch. Chúng tôi quyết định lấy nó ra bằng phương pháp nội soi nhưng cũng không loại trừ khả năng sẽ phải phẫu thuật nếu mọi chuyện trở nên khó khăn”.

“Cuối cùng chúng tôi cũng thành công với phương pháp nội soi. Tất cả các bác sĩ đều ngạc nhiên với kích cỡ của món đồ được lấy ra từ bệnh nhân”, ông  Liqing nói thêm.

Lạm dụng đồ chơi tình dục đang trở thành nỗi lo lắng khi nó được bán tràn lan ở Trung Quốc. Các bác sĩ cảnh báo mọi người nên đọc kĩ hướng dẫn sử dụng và không nên làm trái những gì nhà sản xuất hướng dẫn sử dụng.

Bác sĩ Liqing cho hay: “Đã có 3 bệnh nhân gặp rắc rối nghiêm trọng với đồ chơi tình dục đến bệnh viện chúng tôi trong năm nay. Các bệnh nhân đều vô cùng đau đớn khi tới viện. Mọi người nên cẩn thận với những thứ này và đừng tự gây tổn thương cho mình”.
Linh San (Theo Sanghai Daily)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI