Mang di ảnh người thân xông vào bệnh viện

Tin mới

12/01/2015 17:00

NLĐO – Cho rằng bác sĩ tắc trách khiến bệnh nhân tử vong trên đường chuyển viện, người nhà bệnh nhân mang di ảnh kéo đến bệnh viện đòi gặp giám đốc.

Người thân anh Sang cầm di ảnh anh đòi gặp bác sĩ Đoàn Văn Hùng.

Người thân anh Sang cầm di ảnh anh đòi gặp bác sĩ Đoàn Văn Hùng.

Khoảng 15 giờ ngày 12-1, hàng chục người đã bức xúc mang di ảnh người thân là anh Trần Thanh Sang (SN 1974, ngụ huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) xông vào Bệnh viện TP Vĩnh Long đòi gặp bác sĩ Đoàn Văn Hùng, Giám đốc bệnh viện.

Trước đó, ngày 10-1, trên đường chuyển viện từ Bệnh viện TP Vĩnh Long lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM), anh Sang đã tử vong.

Theo chị Trần Ngọc Đáng (SN 1959, chị ruột anh Sang), tối 8-1, anh Sang bị đau bụng. “Gia đình đưa em tôi đến trạm y tế xã, trực trạm kêu chuyển đi Bệnh viện TP Vĩnh Long. Tại Bệnh viện TP Vĩnh Long, em tôi được chẩn đoán bị đau ruột thừa cần mổ.

Ngày 9-1, em tôi được một bác sĩ của bệnh viện này mổ. Mổ xong, họ thông báo em tôi bị đau dạ dày, cần phải mổ tiếp. Bác sĩ Hùng nói nếu chúng tôi đồng ý cho bệnh viện mổ tiếp thì họ mổ, nếu không có thể chuyển đi Bệnh viện Chợ Rẫy. Chúng tôi đồng ý chuyển viện. Trên đường đi em tôi mất”- chị Đáng cho biết.

 

Vợ anh Sang mang theo hai con nhỏ xông vào bệnh viện

Vợ anh Sang mang theo hai con nhỏ vào bệnh viện

 

Cũng theo chị Đáng, gia đình bức xúc vì bác sĩ đã tắc trách nhưng trong quá trình diễn ra tang lễ cho anh Sang, phía Bệnh viện TP Vĩnh Long không có bất cứ ai đến viếng, chia buồn cùng gia đình.

Hiện tại, lãnh đạo Bệnh viện TP Vĩnh Long đang họp trả lời các thắc mắc của gia đình anh Sang.

 

Tin-ảnh: Nhật Thanh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI