Mất "trong trắng" vì... đặt thuốc?

Tin mới

24/10/2009 09:16

Người yêu của em không còn trinh trắng khi yêu em. Em có hỏi thì cô bảo là trước kia do bị bệnh phụ khoa nên đi chữa bệnh, bị bác sĩ đặt viên thuốc gì vào bên trong làm rách cái đó. Em không hiểu cái đó có thật hay không. Mong chuyên mục gỡ rối giúp (Thanh Tân).

Chuyện ấy và "cậu nhỏ"


Ảnh minh họa

Chuyên gia tư vấn trả lời:

Màng trinh cách cửa âm đạo khoảng 2-3 cm, có độ dày mỏng khác nhau tuỳ từng người. Có người bẩm sinh đã không có màng trinh, người khác màng trinh lại quá mỏng chỉ cần tập thể thao quá mạnh, ngã xe... vô tình đã làm rách. Có người lại quá dày và độ co giãn lớn nên sắp sinh con rồi mà vẫn còn màng trinh. Thậm chí có người màng trinh quá dày không giãn nên không thể giao hợp được gây đau đớn phải nhờ bác sĩ rạch ra, lại có trường hợp màng trinh che kín âm đạo gây bế kinh (không có kinh).

Như vậy, màng trinh có thể rách khi đưa bất kỳ vật cứng nào vào. Khi đặt thuốc chữa viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ đặt sâu vào bên trong nên nếu bạn gái của bạn thuộc trường hợp này thì màng trinh có nguy cơ rách là rất lớn. Còn trong trường hợp bác sĩ có đặt thuốc nhưng chỉ ở bên ngoài thì không thể khẳng định màng trinh bị rách.

Tuy nhiên, màng trinh là một khái niệm sinh học. Nếu bạn gái yêu bạn thật lòng và bạn cũng yêu thương cô ấy thì không nên để ý đến cái màng sinh học kia.

Theo Ngôi Sao
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI