Mẹo nhỏ giúp nàng “thăng hoa”

Tin mới

28/09/2013 06:00

(NLĐO) – Hầu hết phụ nữ tiết lộ rằng họ dễ dàng “lên đỉnh” hơn khi giành thế chủ động trên bạn tình. Theo chuyên gia Kerner , vị trí này kích thích phái đẹp nhiều hơn và bạn có thể kiểm soát được nhịp điệu thay vì bị động như trong các tư thế cổ điển.


Cuộc sống thường nhật của bạn cũng có thể đóng vai trò như một khúc dạo đầu
 

Thất bại trong việc “lên đỉnh” không phải là một trường hợp mới hay lạ đối với phụ nữ. Vì thế, các công ty phương Tây tiến hành hàng loạt thử nghiệm nhằm chế ra các loại thuốc giải quyết vấn đề này. Tuy nhiên, Ian Kerner, một tiến sĩ, đồng thời là tác giả cuốn sách tình dục She Comes First nói rằng thuốc kích thích nên là phương án cuối cùng sau khi bạn đã thử qua nhiều giải pháp khác.

Hãy bắt đầu với 5 cách cho nàng “lên đỉnh” mà không cần thuốc kích thích:

Tư thế chủ động

Hầu hết phụ nữ tiết lộ rằng họ dễ dàng “lên đỉnh” hơn khi họ giành thế chủ động trên bạn tình. Tiến sĩ Kerner nói: “Vị trí này kích thích “cô bé” nhiều hơn và bạn có thể kiểm soát được nhịp điệu thay vì bị động như trong các tư thế cổ điển.”

Dẹp công việc sang một bên

Nếu bạn không thực sự thư giãn và dẹp mọi chuyện từ con cái, chi tiêu gia đình.. sang một bên, bạn sẽ không lên được “đỉnh điểm”.

Bạn có thể bắt đầu dần bằng cách “lên giường” nửa tiếng trước khi bạn thực sự sẵn sàng có cảm giác buồn ngủ. Như vậy bạn sẽ cảm thấy ít vội vã và kiệt sức hơn, tạo cảm giác dễ dàng “lên đỉnh” để tận hưởng giây phút ấy.
 
 
Thật khó để bạn “thăng hoa” khi mà phòng ngủ phải thực hiện quá nhiều chức năng không mong muốn
 
Loại bỏ phiền nhiễu trong phòng ngủ

Nói về sự tận hưởng những  giây phút riêng tư, thật khó để bạn “thăng hoa” khi mà phòng ngủ phải thực hiện quá nhiều chức năng không mong muốn như vừa làm văn phòng, rạp chiếu phim hay nơi ăn uống.
 
Thay vào đó, hãy để cho phòng ngủ của bạn được thực hiện đúng chức năng của nó, xem xét nó như một nơi thật riêng tư và tôn nghiêm của vợ chồng bạn. Phòng ngủ không phải là nơi mà chú chó có thể thoải mái leo lên giường nằm, lại càng không phải nơi đặt máy tính làm việc hay xem phim vào dịp cuối tuần. Đó là những gì dành cho phòng khách.

Suy nghĩ lại về “màn dạo đầu”

Cuộc sống thường nhật của bạn cũng có thể đóng vai trò như một khúc dạo đầu. Bằng cách tận hưởng  mối quan hệ trong cuộc sống, thử những hoạt động mới (không tình dục) với bạn đời của mình, bạn sẽ trở nên gần gũi và kết nối hơn.

“Đi xa” hơn

Thăng hoa của phái yếu phụ thuộc vào mức “đi xa và sâu” của phái mạnh. Có một mẹo nhỏ là bạn hãy đặt một cái gối phía dưới để cho phép nửa kia “đi sâu” hơn.
L. Thoa (Theo Prevention)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI