Nam sinh viên thành "ngọn đuốc sống" trong phòng riêng

Tin mới

02/03/2015 16:40

(NLĐO) - Một sinh viên trường y tại TP HCM sau khi gặp bạn bè buổi sáng thì tối cùng ngày đã bị bỏng toàn thân ngay chính tại phòng riêng của gia đình.

Ngày 2-3, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu điều trị bệnh nhân Đ.P.T (20 tuổi, ngụ quận 9, TP HCM) bị bỏng toàn thân khá nặng.

Trước đó, tối 1-3, T. đựơc chuyển đến trong tình trạng nguy kịch, bỏng nặng. Theo bác sĩ Trần Đoàn Đạo, Trưởng Khoa Bỏng tạo hình Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân bị bỏng toàn thân 77%, trong đó 61% bỏng sâu và bỏng hô hấp, sốc bỏng. Hiện bệnh nhân đang đựơc điều trị hồi sức tích cực, chống sốc, chăm sóc vết bỏng, tuy nhiên tiên lượng rất dè dặt. Nếu qua được nguy kịch thì bệnh nhân không còn da tái tạo lại mà sử dụng da nhân tạo.

Người nhà cho hay T. hiện là sinh viên của một trường y khoa tại TP HCM. Sáng hôm xảy ra sự việc, T. đi gặp tất cả bạn bè của mình. Đến 20 giờ cùng ngày, tại nhà, người mẹ mở cửa vào phòng riêng của con thì thấy khói bốc mù mịt, trên người con ngọn lửa bao trùm. Ngay lập tức, bà lấy mền trùm dập lửa cho con rồi chuyển đi cấp cứu.

 

Ng.Thạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI