Ngày 15-6, thông tin từ Bệnh viện 115 Nghệ An cho biết các bác sĩ ở bệnh viện này vừa tiếp nhận, xử lý một trường hợp bị vỡ thể hang dương vật.

Nam thanh niên 27 tuổi nhập viện cấp cứu vì sở thích tự bẻ cong “cậu nhỏ” - Ảnh 1.

Anh T. nhập viện vì thói quen tự sướng - Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Trước đó, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân V.V.T. (SN 1993, trú huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) trong tình trạng dương vật thâm tím, đau. Theo bệnh nhân T., anh đã lập gia đình, sáng sớm hàng ngày, ngủ dậy, khi dương vật cứng anh thường cầm bẻ để nghe tiếng kêu rắc rắc.

Sáng ngày 15-6, khi ngủ dậy anh T. có cầm dương vật bẻ, sau đó thấy dương vật đau nhói, dần tím tái nên nhờ người thân đưa vào bệnh viện.

Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật khâu phục hồi bao trắng vật hang. Do nhập viện sớm nên khả năng phục hồi của bệnh nhân 100%, không ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục.

Trước đó, vào tháng 2-2020, Bệnh viện 115 cũng tiếp nhận một nam bệnh nhân tên T., trú thị xã Hoàng Mai, Nghệ An bị gãy dương vật do thói quen "tự sướng". Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật hơn 1 tiếng để xử lý máu bầm, khâu phục hồi bao trắng và chỉnh thẳng dương vật cho nam bệnh nhân.

Hải Vũ