Linda Perez trở thành người thực vật sau ca phẫu thuật thẩm mỹ
Linda Perez đến từ Miami (Mỹ) đã không bao giờ tỉnh lại sau khi cô được gây mê để tiến hành ca phẫu thuật nâng ngực kéo dài nhiều giờ đồng hồ.
Theo gia đình Linda, tim của cô đã ngừng đập trong suốt quá trình phẫu thuật và dường như đã chết khi được đưa ra khỏi phòng mổ. Ông Fernando, bố cô bé, đã vô cùng đau khổ khi nghĩ tới việc trước khi phẫu thuật Linda là cô gái xinh đẹp khỏe mạnh nhưng giờ đây lại trở thành người thực vật.

Hiện bố mẹ của thiếu nữ kém may mắn này đã yêu cầu cảnh sát địa phương tiến hành điều tra kỹ lưỡng để tìm ra nguyên nhân khiến con  gái của họ bị hôn mê sâu sau phẫu thuật.
Trước khi phẫu thuật Linda là cô gái xinh đẹp khỏe mạnh

Các phương tiện truyền thông địa phương cho biết bác sĩ Mario Alberto Diaz, người trực tiếp gây mê cho Linda trong ca phẫu thuật đã từng phải đi tù từ năm 2006 vì tội kinh doanh bất  hợp pháp 53.000 liều thuốc giảm đau qua mạng. Ông này cũng bị đình chỉ hành nghề từ 6 tháng trước.

Ngoài ra, bác sĩ phẫu thuật chính của ca này là Jacob Freiman cũng không hề có chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, theo thông tin của NBC 6.
Bác sĩ Jacob Friedman (trái) và Mario Alberto Diaz
 
Phòng khám của hai bác sĩ này thu mỗi bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực 2.800 đô la (gần 60 triệu). Chi phí này chỉ bằng một nửa chi phí nâng ngực tại các phòng khám khác ở Florida.

Được biết, theo quảng cáo, phòng khám tọa lạc ở Coral Gables - khu hạng sang của miền Nam Floria nhưng thực tế phòng khám chỉ ở Miami, trên một tiệm bán thú cưng.
H.Trang (Theo Daily Mail)