Người đàn ông có khuôn mặt kinh dị

Tin mới

21/05/2012 15:48

(NLĐO) - Chen Jianguo (37 tuổi, người Trung Quốc) vừa trải qua cuộc phẫu thuật “thập tử nhất sinh” để bóc tách khối u to bằng quả bóng nằm trên mặt anh suốt 20 năm qua.Khối u khiến khuôn mặt Chen Jianguo bị biến dạng
 
Chen Jianguo cho biết ban đầu nó chỉ là một khối u nhỏ trên đầu, nhưng sau đó phát triển ăn sâu vào mặt, hốc mắt trông vô cùng đáng sợ. Không muốn trở thành gánh nặng cho cha mẹ, anh quyết định rời khỏi căn nhà tại thị trấn Liandu, thành phố Triệu Khánh vào năm 1998 và sống lang thang khắp nơi.

Chen Jianguo nói với một phóng viên trong video tải lên Youtube hồi tháng 5-2011: “Tôi bảo cha mẹ rằng hãy chăm sóc các anh chị em khác trong nhà và hãy quên là cha mẹ đã từng sinh ra con đi”.

May mắn thay, Chen Jianguo  đã được các bác sĩ Bệnh viện Đại học Sun Yat-sen, Quảng Châu tiến hành phẫu thuật loại bỏ khối u to hơn mặt.
 
Các bác sĩ kiểm tra khối u khổng lồ
 
Trước ca phẫu thuật, Chen đã chuẩn bị tâm lý cho điều tồi tệ nhất có thể xảy ra. Anh nói: “Tôi chấp nhận tiến hành ca mổ, ngay cả khi tỉ lệ tử vong rất lớn. Nếu thành công, điều đầu tiên là tôi sẽ về nhà. Còn nếu không, tôi sẽ thanh thản ra đi và hiến tặng nội tạng cho y học”.
 
 

Hình ảnh bất ngờ sau phẫu thuật
 
Tuy đã thực hiện thành công ca mổ phức tạp nhưng trang web Đại học Sun Yat-sen, Quảng Châu (Trung Quốc), kể cả trang web riêng của Trung tâm Ung thư thuộc đại học này, cũng không đề cập bất kỳ một chi tiết nào liên quan đến ca mổ.


Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.

Hoa Lê (Theo Mirror)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI