Người đàn ông “lên đỉnh” 100 lần mỗi ngày

Tin mới

24/09/2014 11:06

(NLĐO) - Dale Decker – người đàn ông 37 tuổi sống tại bang Wisconsin (Mỹ) - luôn cảm thấy vô cùng mệt mỏi và xấu hổ khi phải… "lên đỉnh" quá nhiều lần trong ngày.

 

Anh Dale và vợ đang trải qua những tháng ngày khó khăn

Anh Dale và vợ đang trải qua những tháng ngày khó khăn

 

Anh Dale cho biết anh không hề cảm thấy thoải mái mặc dù đạt cực khoái hàng trăm lần mỗi ngày.

Được biết anh Dale mắc căn bệnh PGAD (hội chứng rối loạn kích thích bộ phận sinh dục) hiếm gặp từ tháng 9-2012 sau khi bị chấn thương đĩa đệm trong một tai nạn. Anh Dale thổ lộ: “Hãy tưởng tượng bạn đang quỳ gối ngay bên cạnh quan tài cha mình, nói lời tạm biệt với ông ấy trong khi bạn đang liên tục "lên đỉnh" tới 9 lần. Khi cả gia đình bạn đứng sau lưng, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ đến mức không bao giờ muốn đạt cực khoái thêm một lần nào trong đời nữa. Có thể bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn về mặt sinh lý nhưng nó lại khiến bạn cảm thấy ghê tởm bản thân mình”.

Hội chứng này thậm chí còn khiến Dale cảm thấy sợ hãi mỗi khi ra đường bởi anh lo sợ mình sẽ lại xuất tinh ở nơi công cộng. Đã có một lần, Dale đạt cực khoái khi đang đi siêu thị và gần như cả 150 người xung quanh đó đều nhìn chằm chằm vào anh.

 

Dale Decker đau khổ vì đạt cực khoái mọi lúc, mọi nơi

Dale Decker đau khổ vì đạt cực khoái mọi lúc, mọi nơi

 

Anh Dale hiện đang sống cùng vợ - chị April (33 tuổi) và 2 đứa con (Christian 12 tuổi và Tayten 11 tuổi). Mặc dù Dale gần như lúc nào cũng trong tình trạng bị kích thích, anh và vợ lại rất ít khi sinh hoạt tình dục.

Dù vợ anh đã rất cố gắng để thông cảm với chồng nhưng chị April vẫn cho rằng thật khó để có thể thích nghi với tình trạng này của anh. April nói: “Chúng tôi thực sự đang rất khó khăn, chồng tôi không thể đi làm và chu cấp cho gia đình, mọi chuyện đều đổ lên vai tôi. Chúng tôi thậm chí còn không thể làm chuyện mà các cặp vợ chồng vẫn thường làm, chúng tôi tranh cãi nhiều hơn về những chuyện không đâu”.

 

Ngọc Trâm (Theo Metro)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI