Người phụ nữ mắc hội chứng mang thai giả hiếm gặp

Tin mới

25/03/2014 15:22

(NLĐO) – Một phụ nữ ở thành phố Quebec- Canada đã mắc hội chứng mang thai giả khiến cô thường có những triệu chứng của thời kỳ mang thai nhưng lại không có thai.

Barbara Bienvenue, 37 tuổi, đã nói với bạn trai mình sẽ sinh năm sau 9 tháng 10 ngày. Anh Paul Servat cho biết đã bị sốc thật sự khi phát hiện ra bạn gái không hề mang thai như cô nói sau khi đến gặp bác sĩ vào tuần trước. Anh Servat nói: “Tôi đã mất tất cả mọi thứ, đứa con chính là cuộc sống của tôi”.

 

Bienvenue đã mắc hội chứng mang thai giả khiến cô cảm giác mình mang thai thật

Bienvenue đã mắc hội chứng mang thai giả khiến cô cảm giác mình mang thai thật

 

Anh Servat kể rằng cô Bienvenue đã nói mình mang thai được khoảng một tháng sau khi họ gặp nhau thông qua một trang web hẹn hò trực tuyến từ mùa hè năm ngoái. Lúc đầu Bienvenue cho rằng mình sinh đôi nhưng sau đó lại nói là sinh năm. Cô Bienvenue không chỉ lừa dối người yêu mà còn “qua mặt” tất cả hàng xóm, những người tặng cô rất nhiều quà khi biết cô sẽ sinh năm.

Cô Geneviève Laflamme, một người hàng xóm, tỏ ra thất vọng sau khi đã chia sẻ với cô Bienvenue rất nhiều kinh nghiệm nuôi con, xin hỗ trợ tài chính cũng như tã em bé.

Anh Servat nói rằng cô đã kêu anh chọn tên cho đứa trẻ, họ cảm thấy hạnh phúc và cha mẹ anh cũng đang mong có cháu. Một người thân của cô gái trẻ này cho hay: “Đây không phải là lần đầu tiên cô ấy lừa dối mọi người về điều này. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ cô ấy có “vấn đề” để làm điều này lần nữa”.

Theo trang thông tin về sức khỏe, cô Bienvenue đã mắc hội chứng mang thai giả khiến người bệnh cảm giác mình mang thai thật. Những phụ nữ gặp tình trạng này thường có những triệu chứng của thời kỳ mang thai nhưng lại không có thai.

Cô Bienvenue đang được kiểm tra sức khỏe tâm thần. Về bạn trai cô, anh Servat cho biết sẽ không gặp lại bạn gái nữa và anh cũng sẽ trả lại những món quà mừng mà họ đã nhận được.

 

Hoành Trung (Theo New York Daily News)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI