Nhập viện vì đeo nhẫn vào “súng”

Tin mới

31/03/2015 11:32

(NLĐO) – Người đàn ông có vợ và hai con khai với bác sĩ mỗi đêm ông đều đeo nhẫn vào "súng" nhưng khuya 29-3, chiếc nhẫn đột nhiên dính chặt khiến bộ phận sinh dục ông bị sưng tím.

Ngày 31-3, bác sĩ Dương Quang Vũ, Khoa Tiết niệu - Bệnh viện Chợ Rẫy, cho biết đã phẫu thuật, cắt nhẫn dính trong gốc dương vật của ông V.H.X.(SN 1960, ngụ quận 11, TP HCM). Dự kiến ông X. sẽ được xuất viện trong ngày.

Sức khỏe ông X. đã bình thường
Sức khỏe ông X. đã bình thường

Trước đó, ông X. được người nhà chở đến bệnh viện trong tình trạng chiếc nhẫn vàng dính chặt ở gốc dương vật trong khi “súng” của ông bị sưng to, máu không lưu thông và bí tiểu.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, Khoa Tiết niệu đã cho làm một số xét nghiệm cần thiết rồi tiến hành gây tê, phẫu thuật và cắt nhẫn, giải áp, giảm sưng. Hiện tại “súng” của ông đã được trở về hiện trạng bình thường.

Chiếc nhẫn được cắt ra từ dương vật ông X.
Chiếc nhẫn được cắt ra từ dương vật ông X.

Ông X. khai với bác sĩ mỗi đêm ông thường lấy nhẫn đeo vào dương vật. Khuya 29-3, chiếc nhẫn “trở chứng” nên dính chặt vào gốc dương vật làm ông đau đớn. Sau khi làm đủ mọi cách nhưng không thể cứu vãn tình hình, ông đành kêu người nhà đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, ông X. không cung cấp thông tin gì thêm.

Theo bác sĩ Dương Quang Vũ, thỉnh thoảng bệnh viện thường tiếp nhận một số ca “khó đỡ” như đeo nhẫn, đeo bạc đạn vào “cậu nhỏ”. Thông thường, đây là hành động “tự sướng” nhưng các nạn nhân thường giấu bác sĩ.

Bác sĩ Vũ khuyến cáo khi bị trường hợp như thế này, bệnh nhân cần đến bệnh viện ngay vì nếu để lâu, nguy cơ hoại tử dương vật và tiết niệu rất cao.

Tin-ảnh: Hạnh Duyên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI